Ả Rập Saudi lên tiếng về thông tin hoàng tử bị bắn chết

Ả Rập Saudi lên tiếng về thông tin hoàng tử bị bắn chết

(Tin thế giới: )Ả Rập Saudi mới đây đã chính thức lên tiếng về thông tin có hoàng tử bị bắn chết vì chống lệnh bắt giữ từ Thái tử Mohammed bin Salman.

Hướng dẫn tải nhạc trên SoundCloud về máy tính và điện thoại
Tuesday March 26, 2019

Cũng giống như Mp3.Zing, Nhaccuatui, .v.v.., SoundCloud là một trang chia sẻ nhạc lớn nhất hiện nay và phổ biến khắp cả thế giới, được nhiều người dùng ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội như sau: Kho nhạc vô cùng đồ sộ với nhiều thể loại khác nhau Bạn có thể tải lên, […]

The post Hướng dẫn tải nhạc trên SoundCloud về máy tính và điện thoại appeared first on Tin Tuc 123.

Đấu súng với lực lượng bắt giữ, hoàng tử Ả Rập Saudi bị bắn chết?
Hoàng tử Ả Rập Saudi ăn chơi khét tiếng nhất thế giới bị bắt
Hoàng tử Ả Rập Saudi chết thảm trong vụ rơi trực thăng bí ẩn

Ả Rập Saudi lên tiếng về thông tin hoàng tử bị bắn chết - 1

Hoàng tử Abdul Aziz bin Fahd, con trai của cố quốc vương Ả Rập Saudi.
Theo Daily Mail, truyền thông Trung Đông hồi đầu tuần này đưa tin về một hoàng tử bị bắn chết vì chống lệnh bắt giữ với cáo buộc tham nhũng.
Hoàng tử này được xác định là Abdul Aziz bin Fahd, 44 tuổi. Abdu Aziz là con trai út của cố quốc vương Ả Rập Saudi Fahd bin Abdulaziz Al Saud.
Trả lời trên Daily Mail, Bộ thông tin của Ả Rập Saudi nói: “Thông tin liên quan đến hoàng tử Abdul Aziz bin Fahd chỉ là lời đồn. Hoàng tử vẫn đang sống và trong tình trạng sức khỏe tốt”.
Ả Rập Saudi không công bố hình ảnh hay bằng chứng về số phận của hoàng tử Abdul Aziz. Thông tin rò rỉ cũng tiết lộ hoàng tử là một trong số 11 thành viên hoàng tộc bị bắt giữ.
Ả Rập Saudi lên tiếng về thông tin hoàng tử bị bắn chết - 2
Thái tử Mohammed Salman từng tuyên bố sẽ bắt giữ bất kỳ ai liên quan đến tham nhũng.
Cho đến ngày 8.11, có 11 hoàng tử, 4 bộ trưởng và 38 cựu bộ trưởng Ả Rập Saudi bị bắt giữ trong chiến dịch chống tham nhũng. Ả Rập Saudi khẳng định vẫn còn nhiều nhân vật chưa bị đưa ra ánh sáng.
Thái tử Mohammed bin Salman từng nói sẽ bắt giữ bất kỳ ai liên quan đến tham nhũng, dù người đó quyền lực hay sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào.
Tài khoản ngân hàng và tài sản của những người bị bắt giữ đều bị phong tỏa. Ước tính tổng số tiền mà cơ quan chống tham nhũng Ả Rập Saudi tịch thu lên tới 25 tỷ USD. Nhiều tài sản giá trị và bất động sản cũng có khả năng bị thu hồi.
Tỷ phú Alwaleed bin Talal, hoàng tử giàu có và ăn chơi bậc nhất thế giới cũng nằm trong số người bị tình nghi tham nhũng. Hoàng tử Alwaleed là người sở hữu khách sạn 5 sao Savoy ở thủ đô London. Anh.
Khách sạn này trong thời gian tới có nguy cơ bị thu hồi, trở thành tài sản quốc gia của Ả Rập Saudi.

Chi tiết cách chọn mua máy ép hoa quả nào tốt nhất 2018
Friday December 07, 2018

Trái cây, rau củ là các thực phẩm rất có lợi cho sức khoẻ, chúng cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết giúp chung ta khoẻ mạnh hơn. Tuy vậy, việc ăn rau củ và trái cây đôi khi cơ thể bạn không thể hấp thụ được hết các dưỡng chất […]

The post Chi tiết cách chọn mua máy ép hoa quả nào tốt nhất 2018 appeared first on Tin Tuc 123.

Bắt một lúc 11 hoàng tử, Thái tử Ả Rập Saudi muốn điều gì?

Bắt một lúc 11 hoàng tử, Thái tử Ả Rập Saudi muốn điều gì?

Thái tử Ả Rập Saudi Mohammed bin Salman tuyên bố mở chiến dịch chống tham nhũng, bắt ít nhất 11 hoàng tử, trong khi các nhà…

About The Author

admin