Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone trong quý vừa qua?

Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone trong quý vừa qua?

Dân trí vừa công bố quý III/2017 (quý IV/2017 theo lịch tài khóa của công ty). iPhone tiếp tục cho thấy vai trò quan trọng đối với khi chiếm đến 55% tổng doanh thu của quý vừa qua.

Top 7 Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Windows 10
Thursday December 19, 2019

Để chụp ảnh màn hình win 10 chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn, bởi Microsoft trang bị cho hệ điều hành này nhiều sự lựa chọn hơn. Có tới hai công cụ hỗ trợ chụp ảnh màn hình trên Windows 10 mà bạn có thể sử dụng. Không những thế, bạn cũng có […]

The post Top 7 Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Windows 10 appeared first on Tin Tuc 123.

Trong 3 tháng của quý III/2017, Apple đã đạt được lợi nhuận 10,7 tỷ USD trên tổng số 52,6 tỷ USD doanh thu, tăng đáng kể so với mức lợi nhuận 9 tỷ USD trên mức doanh thu 46,9 tỷ USD mà hãng đã đạt được ở cùng kỳ năm ngoái.
Với mức doanh thu này, đây là quý tài chính thứ tư liên tiếp lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu của Apple tăng. Trong quý vừa qua, Apple đạt được lợi nhuận 2USD trên mỗi cổ phiếu của hãng. Apple cho biết sẽ chi trả cổ tức cho các cổ đông ở mức 0,63USD/cổ phiếu.

Biểu đồ doanh thu từ các lĩnh vực của Apple trong quý III/2017 cho thấy iPhone vẫn đóng một vai trò rất quan trọng với Apple
Biểu đồ doanh thu từ các lĩnh vực của Apple trong quý III/2017 cho thấy iPhone vẫn đóng một vai trò rất quan trọng với Apple

Chi tiết cách chọn mua máy ép hoa quả nào tốt nhất 2018
Friday December 07, 2018

Trái cây, rau củ là các thực phẩm rất có lợi cho sức khoẻ, chúng cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết giúp chung ta khoẻ mạnh hơn. Tuy vậy, việc ăn rau củ và trái cây đôi khi cơ thể bạn không thể hấp thụ được hết các dưỡng chất […]

The post Chi tiết cách chọn mua máy ép hoa quả nào tốt nhất 2018 appeared first on Tin Tuc 123.

iPhone tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong lợi nhuận của Apple, khi chiếm đến 55% tổng lợi nhuận của cả công ty trong quý vừa qua. Trong 3 tháng của quý III/2017, Apple đã bán được 46,7 triệu chiếc iPhone, tăng hơn so với mức 45,5 triệu máy của cùng kỳ năm ngoái. Doanh số của máy tính bảng iPad có phần tăng nhẹ, đạt mức 10,3 triệu máy so với mức 9,3 triệu máy một năm trước đó, tương tự doanh số máy tính Mac cũng tăng từ mức 4,9 triệu máy lên 5,4 triệu máy.
Tính hết cả năm tài khóa, Apple đã đạt được tổng lợi nhuận 48,4 tỷ USD trên tổng doanh thu 229,2 tỷ USD, tăng hơn so với mức lợi nhuận 45,7 tỷ USD lợi nhuận trên 215,6 tỷ USD doanh thu mà hãng đã đạt được trong năm tài khóa 2016.
Nhờ , Apple tự tin sẽ đạt doanh thu kỷ lục trong quý tiếp theo
Mặc dù mới chỉ bán ra được một ngày, tuy nhiên những phản ứng đầu tiên của thị trường với chiếc iPhone X đã giúp Apple tự tin về một quý tài chính tiếp theo nhiều thành công, thậm chí sẽ lập được kỷ lục mới về doanh thu của hãng.
Trong quý IV/2017 (tương đương quý I/2018 theo lịch tài khóa của Apple), “quả táo” dự đoán sẽ đạt được doanh thu từ 84 đến 87 tỷ USD, mức cao kỷ lục của Apple. Trước đó trong quý IV/2016, Apple đã đạt được doanh thu kỷ lục trong một quý là 78,4 tỷ USD, giờ đây Apple đang rất tự tin sẽ phá được kỷ lục này.
“Với những sản phẩm mới tuyệt vời, bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus, Apple Watch Series 3, Apple TV 4K và iPhone X gia nhập dòng sản phẩm, chúng tôi trông đợi một mùa lễ hội tuyệt vời”, CEO Tim Cook cho biết.
Bên cạnh việc iPhone X bắt đầu bán ra thị trường, quý IV cũng là thời điểm bắt đầu mùa mua sắm cuối năm, là dịp mà người dùng chi nhiều hơn cho việc mua sắm, bao gồm cả việc đổi điện thoại mới, do vậy Apple hoàn toàn có đủ tự tin để đạt được kỷ lục mới cho doanh thu trong một quý của mình.
T.ThủyTổng hợp

About The Author

admin