Apple sẽ ra mắt Powerbeats Pro: Sử dụng Chip H1 và có Case sạc

Apple sẽ ra mắt Powerbeats Pro: Sử dụng Chip H1 và có Case sạc

Sau nhiều thông tin đồn đoán về chiếc tai nghe Powerbeats True Wireless thì hôm qua thông qua bản cập nhật mới nhất của iOS 12 là iOS 12.2, Apple đã chính thức xác nhận sản phẩm này với cái tên là Powerbeats Pro, đồng thời cung cấp những hình ảnh rõ nét hơn về chiếc tai nghe True Wireles sắp được ra mắt này.
Chiếc Powerbeats Pro này có thiết kế khá tương tự như dòng Powerbeats 3 hiện nay, sản phẩm sẽ được trang bị chip H1 như thế hệ AirPods mới nhất giúp khả năng kết nối được tốt hơn đồng thời thời lượng pin của đương cải thiện đáng kể. Nó cũng sẽ được hổ trợ tính năng “Hey, Siri”.

Chiêm ngưỡng chiếc xe yêu thích của Thủ tướng “nam thần” Canada
Wednesday November 08, 2017

Dân trí Đó là một chiếc Mercedes-Benz 300SL màu bạc mà Thủ tướng Canada Justin Trudeau thừa kế từ người cha cũng từng là Thủ tướng Canada – Pierre Elliot Trudeau. >> Thủ tướng Canada – chính trị gia gây sốt không kém các ngôi sao thể thao Cố Thủ tướng Canada Pierre Elliot Trudeau […]

The post Chiêm ngưỡng chiếc xe yêu thích của Thủ tướng “nam thần” Canada appeared first on Tin Tuc 123.

Powerbeats Pro cũng có case sạc tai nghe tương tự như các hãng sản xuất khác hiện có trên thị trường, như hình ảnh ở trên, chúng ta có thê thấy ở case được trang bị cồng lightning ở mặt sau và có đèn báo tín hiệu như case của Airpods. Mặc dù vậy, vẫn chưa biết liệu rằng Apple có trang bị tín năng sạc không dây dành cho case của Powerbeats Pro hay không.
Hiện tại mình đang sử dụng Powerbeats 3 được một thời gian khá dài và cảm thấy rất hài lòng khi sử đụng để chạy bộ, âm thanh nghe các bản nhạc không lời, Pop theo cảm nhận của mình là rất tốt, khồng phàn nàn gì. Hơn nữa, thời gian sử dụng vẫn còn lên đến 4 giờ cho 1 lần sạc sau hơn 1 năm rưỡi sử dụng.

Chắc chắn khi sản phẩm Powerbeats Pro được bán tại Việt Nam, mình sẽ tậu một con mới để trải nghiệm vì mình khá thường xuyên chạy bộ, nên sẽ tự tin sử dụng sản phẩm này hơn so với Airpods.
Theo 9to5mac
Tìm hiểu về tai nghe True Wireless
Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu tai nghe True Wireless là gì và nên mua hãng nào tốt nhất hiện nay, khi đó hãy tham khảo lại bài viết này.

Thủ tướng điển trai của Canada đã tới Hà Nội, thăm chính thức Việt Nam
Wednesday November 08, 2017

(Tin thế giới: )Trong buổi sáng 8/11, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Đoàn đại biểu APEC 2017 đầu tiên đáp xuống Đà Nẵng Tổng thống Putin đi gì tới dự APEC Đà […]

The post Thủ tướng điển trai của Canada đã tới Hà Nội, thăm chính thức Việt Nam appeared first on Tin Tuc 123.

The post Apple sẽ ra mắt Powerbeats Pro: Sử dụng Chip H1 và có Case sạc appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Tags:

About The Author

admin