Cách kiểm tra tài khoản Facebook có bị ảnh hưởng đợt hack 9/2018

Cách kiểm tra tài khoản Facebook có bị ảnh hưởng đợt hack 9/2018

Hiện Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, trong đợt Hack Facebook vừa rồi – tháng 9/2018 đã có không ít bạn bị ảnh hưởng đến tài khoản Facebook cá nhân của mình. Theo Facebook, họ sẽ gửi tin nhắn đến những tài khoản bị Hacker lấy thông tin nhưng không biết chính xác thời gian là khi nào!
Nếu như đang muốn biết thông tin tài khoản Facebook của mình có bị ảnh hưởng trong đợt Hack đó hay không! Có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:
Bước 1: Mở trình duyệt web lên rồi truy cập vào đường dẫn dưới đây:
https://www.facebook.com/help/securitynotice?ref=sec
Bước 2: Bạn tiến hành kéo xuống phía dưới cùng, và xem thông báo về trình trạng của bạn có bị ảnh hưởng hay không!

Dàn siêu xe chục tỷ đồng quẩy tung Vũng Tàu…khi chuẩn bị dự khai trương nhà hàng của Cường “Đô-la” !
Sunday October 28, 2018

Dàn siêu xe chục tỷ đồng của giới nhà giàu Việt đã cùng nhau tụ tập để lên kế hoạch xuống Vũng Tàu dự khai trương nhà hàng của Cường “Đô-la” vào tối mai, ngày 27/10/2018. Vào trưa nay, ngày… Read More

The post Dàn siêu xe chục tỷ đồng quẩy tung Vũng Tàu…khi chuẩn bị dự khai trương nhà hàng của Cường “Đô-la” ! appeared first on Doc Bao 365.

Như hình dưới đây thì tài khoản Facebook của mình không bị gì cả! Haha. Hiện tại, tính năng chỉ hổ trợ tiếng anh mà vẫn chưa có tiếng việt. Nếu như có thông báo khác, bạn có thể sử dụng Google Translate để dịch. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan đến Facebook khác trong danh sách dưới đây:

Cách mở khoá Facebook
Facebook không truy cập được
Cách tạo tài khoản Facebook mới

Link sopcast Acestream trận Real Sociedad vs Girona (2h00 ngày 23/10)
Monday October 22, 2018

By Bóng Đá 24h Updated: October 22, 2018 Thứ hai (22/10): bóng đá TBN 2h00 ngày 23/10: Real Sociedad vs Girona Kết quả trận Real Sociedad vs Girona: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây)+ Link sopcast trận Real Sociedad vs Girona:…(Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Real Sociedad vs Girona trước

The post Link sopcast Acestream trận Real Sociedad vs Girona (2h00 ngày 23/10) appeared first on W88TOP.

The post Cách kiểm tra tài khoản Facebook có bị ảnh hưởng đợt hack 9/2018 appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Tags:

About The Author

admin