Cách tải nhạc Mp3 từ Youtube – Tách nhạc Youtube nhanh

Cách tải nhạc Mp3 từ Youtube – Tách nhạc Youtube nhanh

Youtube được xem là một kho lưu trữ video khổng lồ với đủ mọi thể loại video. Người Việt Nam ta từ lâu đã hình thành thói quen lên Youtube để xem video và nghe nhạc. Và dường như Youtube cứ muốn giữ bạn lên đâu càng lâu càng tốt nên ta không bao giờ tìm thấy một nút tải nhạc hay video.
Nhưng bạn đừng lo, trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn một vài cách đơn giản nhất để tách nhạc từ Youtube thành MP3 dễ dàng nhất. Có lẽ chỉ cần 1 là đủ nhưng vì muốn mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn nên giới thiệu luôn 4 giải pháp khác nhau dành cho bạn.
Nội dung
Xem thêm: Thủ thuật hay khi sử dụng Youtube
1. Sử dụng Yoodownload.com để tải nhạc Mp3 từ Youtube
Đây là một trang Web mà mình khá hay sử dụng vì nó có giao diện đơn giản và hổ trợ tải Mp3 của nhiều trang video phổ biến như Youtube, Vimeo,… Cách sử dụng thì bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.
Bước 1: Truy cập vào trang Web này tại đây.
Bước 2: Tạo giao diện trang Web, bạn hãy dán đường dẫn của tập tin Youtube cần tách Mp3 vào ô, sau đó nhấn vào nút I’m not a robot. 
Bước 3: Sau khi nhấn vào nút Download, tại trang kế tiếp bạn có nhấn vào nút Download nhỏ ở phía dưới dòng Convert to MP3 để tải tập tin về.

Google cho dùng thử giao diện mới và tính năng tự huỷ cho Gmail
Tuesday April 02, 2019

Gmail có lẽ là một dịch vụ email đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người chúng ta trong thời buổi công nghệ hiện nay, chỉ với 1 tài khoản Gmail thì bạn gần như có thể sử dụng được gần như tất cả các dịch vụ hiện có của Google, bao […]

The post Google cho dùng thử giao diện mới và tính năng tự huỷ cho Gmail appeared first on Tin Tuc 123.

Thật đơn giản phải không nào!
2. Sử dụng Youtubemp3.to để tách nhạc từ Youtube
Bước 1: Truy cập vào link để phía trên. Sau đó bạn hãy vào Youtube copy đường link của video. Chọn đường link rồi click chuột phải chọn Copy. Hoặc phím tắt Ctrl+C.

Bước 2: Dán đường link vừa copy vào Youtubemp3 rồi bấm vào Convert.
Phía dưới bạn để ý thấy có 2 tùy chọn chứ? Cái đầu tiên dùng để chọn chất lượng âm thanh. Mặc định là 256kb, bạn có thể chọn cao hơn là 320kb nếu muốn. Tùy chọn More Option dùng để điều chỉnh âm thanh.

Chi tiết các hàm cơ bản trong Excel – Hàm Excel thông dụng
Thursday March 21, 2019

Đối với những người dùng văn phòng, các hàm cơ bản trong Excel là hành trang không thể thiếu đối với mỗi người trong khi làm việc hoặc học tập. Những hàm cơ bản trong Excel mà chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ rất có ích với các bạn thường xuyên phải làm việc […]

The post Chi tiết các hàm cơ bản trong Excel – Hàm Excel thông dụng appeared first on Tin Tuc 123.

Chờ một chút, bạn sẽ thấy nút Download màu xanh xuất hiện. Hãy chọn Download để tải nhạc về. Với tùy chọn Edit file, ta có thể chỉnh sửa một chút với file nhạc. Cứ thử xem nếu cần.

3. Tách nhạc từ video Youtube với Listentoyoutube.com
Một cung cụ cũng khá phổ biến nữa mà Topthuthuat muốn giới thiệu cho bạn.
Bước 1: Tuy cập vào trang với đường link phía trên, sau đó bạn copy link Youtube vào trong hộp thoại và chọn Go.

Bước 2: Quá trình chuyển đổi từ video sang MP3 diễn ra rất nhanh chóng, không làm bạn mất nhiều thời gian.
Sau khi chuyển đổi xong, bạn chọn dòng CLICK HERE to get your Download link màu xanh.

Bước 3: Click vào nút Download Mp3 để tải nhạc về.

4. Dùng trang Mp3fiber.com để tách nhạc
Một cung cụ tách nhạc rất hay nữa mà Topthuthuat muốn giới thiệu cho bạn. Cách tải nhạc cũng đơn giản như với cai tên hơi khó nhớ một chút cộng với giao diện không được bắt mắt cho lắm, Topthuthuat đứa nó xuống dưới cùng.
Bước 1: Truy cập Mp3fiber sau đó dán đường link vào hộp thoại.

Bạn có thể chọn chất lượng nhạc tại tùy chọn Choose a file type to convert to nếu muốn. Cuối cùng bấm Download now.
Bước 2: Chờ một chút, sau đó bấm vào dòng Download Now để tải nhạc về.

Kết luận
Trên là 3 cách đơn giản nhất giúp bạn tách nhạc từ Youtube. Vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác như dùng phần mềm chẳng hạn nhưng thực sự không cần thiết cho lắm.
Bạn để ý thấy có các trang Topthuthuat giới thiệu đều có tùy chọn chọn chất lượng nhạc chứ? Bạn có thể chọn chất lượng 256kb hoặc cao hơn là 320kb. Tuy nhiên với người bình thường, ta khó có thể phân biệt sự khác nhau giữa 2 cái này, mặc khác chọn 320kb sẽ làm file mp3 nặng hơn chút xíu, không tối ưu cho lắm nên mặc định thường là 256kb.
Bạn còn thắc mắc gì liên quan đến vấn đề này nữa không, hãy comment phía dưới để được giải đáp nhé!
The post Cách tải nhạc Mp3 từ Youtube – Tách nhạc Youtube nhanh appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Tags:

About The Author

admin