Chiêm ngưỡng chiếc xe yêu thích của Thủ tướng “nam thần” Canada

Chiêm ngưỡng chiếc xe yêu thích của Thủ tướng “nam thần” Canada

Dân trí Đó là một chiếc màu bạc mà Justin Trudeau thừa kế từ người cha cũng từng là – Pierre Elliot Trudeau.
>> Thủ tướng Canada – chính trị gia gây sốt không kém các ngôi sao thể thao

Cách tạo phụ đề cho Video bằng phần mềm Aegisub
Wednesday May 01, 2019

Làm phụ đề cho video là một công việc thú vị nhưng cũng lắm vất vả, thứ duy nhất bạn cần có là có một chút kiên nhẫn trong quá trình làm việc vì ta buộc phải canh thời gian cho chính xác, nhất là những video dùng để hát Karaoke. Nếu như bạn đang băn […]

The post Cách tạo phụ đề cho Video bằng phần mềm Aegisub appeared first on Tin Tuc 123.


Cố Thủ tướng Canada Pierre Elliot Trudeau sau vô-lăng chiếc Mercedes-Benz 300SL

Cố Thủ tướng Canada Pierre Elliot Trudeau sau vô-lăng chiếc Mercedes-Benz 300SL
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1954 tại Triển lãm ô tô New York, Merdedes-Benz 300SL ban đầu chỉ có bản coupe hai chỗ, với kiểu cửa mở lật cánh chim hải âu độc đáo. Đến năm 1957, hãng xe Đức mới cho ra bản mui trần.
Với trang bị động cơ I6 3.0L công suất 215 mã lực, 300SL khi đó là mẫu xe thương mại nhanh nhất thế giới.
Chiếc xe này đã trở thành lựa chọn của cố Thủ tướng Canada Pierre Elliot Trudeau từ thời trẻ, và vài năm sau khi ông mất, chiếc xe được giao cho con trai ông – Thủ tướng Canada hiện thời – Justin Trudeau – chăm sóc và sử dụng.
Ban đầu, một người họ hàng của gia đình Trudeau đã tìm đến Rudi Koniczek, một chuyên gia phục chế xe 300SL ở Victoria và người này lập tức đồng ý nhận khôi phục chiếc xe. “Đó là một sự vinh hạnh,” ông Koniczeck nói.

Thông thường, phải mất ít nhất hơn một năm đế phục chế hoàn toàn một chiếc xe và chiếc 300SL của cố Thủ tướng Canada Pierre Elliot Trudeau khi đó đã quá xộc xệch, do được sử dụng nhiều.
Hai con trai ông – Justin và Sacha thường xuyên tới xưởng để theo sát việc phục chế xe, và một tối, chàng trai trẻ Justin nói với ông: “Tôi sắp kết hôn, và tôi muốn chiếc ô tô của bố tôi có mặt trong đám cưới.” Vậy là chỉ có 6 tháng để Koniczeck hoàn tất việc phục chế xe.
Vào ngày họ kết hôn, Rudi Koniczek thấy có mảnh giấy trên ghế ngồi của mình ở phòng cưới ghi: “Cảm ơn ông đã giúp đưa cha tôi tới sự đám cưới tôi”.
Một số hình ảnh Thủ tướng Canada Justin Trudeau bên chiếc Mercedes-Benz 300SL yêu thích của mình:

Phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570 ES và Casio Fx 570
Wednesday April 10, 2019

Máy tính cầm tay là một thiết bị không thể thiếu đối với những bạn học sinh và sinh viên, tuy nhiên trong một vài tình huống mà bạn sẽ cần sử dụng máy tính trên Laptop hoặc PC. Trong bài viết này, Topthuthuat muốn giới thiệu đến bạn 2 bộ phần mềm giả lập máy tính là Máy Tính […]

The post Phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570 ES và Casio Fx 570 appeared first on Tin Tuc 123.


(Ảnh: National Post)

(Ảnh: National Post)


Thủ tướng Canada Justin Trudeau và vợ - Sophie Grégoire - trên chiếc 300SL sau lễ cưới của họ được tổ chức tại Montreal vào tháng 5/2005 (Ảnh: Getty)

Thủ tướng Canada Justin Trudeau và vợ – Sophie Grégoire – trên chiếc 300SL sau lễ cưới của họ được tổ chức tại Montreal vào tháng 5/2005 (Ảnh: Getty)

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đang có chuyến thăm chính thức cấp nhà nước tại Việt Nam. Chuyến thăm diễn ra trong hai ngày, 8-9/11/2017.
11h05 trưa nay 8/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).
Chiều nay 8/11, lễ đón chính thức Thủ tướng Canada Justin Trudeau diễn ra tại Phủ Chủ tịch. Sau đó, Thủ tướng hai nước có cuộc hội đàm và chứng kiến lễ ký các văn kiện quan trọng giữa Việt Nam và Canada.
Thủ tướng Justin Trudeau sẽ đến chào xã giao Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.
Ngày 9/11, Thủ tướng Justin Trudeau sẽ rời Hà Nội đi TPHCM. Thủ tướng Trudeau sẽ có cuộc gặp gỡ bàn tròn tại Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM, gặp gỡ sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng, có một số hoạt động với doanh nghiệp, doanh nhân TPHCM và tham quan thành phố này.
Nhật MinhTổng hợp

About The Author

admin