Cơ hội trở thành công dân toàn cầu từ Regent Holidays

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu từ Regent Holidays

Chương trình nhập tịch Antigua & Barbuda của Dream Holidays ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành đang nở rộ trong giới nhà giàu Việt. Đến với chương trình, nhà đầu tư không chỉ sở hữu tấm hộ chiều quyền lực top 20 Thế giới mà còn nhận ưu đãi là bất động sản tại Regent Holidays – Mũi Né Bay.

10+ Cách chặn trình duyệt Microsoft Edge tự động bật lên
Thursday March 26, 2020

Windows 10 có khá nhiều ứng dụng được tích hợp theo, thế nhưng chúng ta không có cách nào để xóa bỏ chúng hoàn toàn khỏi hệ thống. Trình duyệt Microsoft Edge cũng nằm trong số những phần mềm đó. Người dùng sẽ không bận tâm nếu như Microsoft Edge hoạt động như những ứng […]

The post 10+ Cách chặn trình duyệt Microsoft Edge tự động bật lên appeared first on Tin Tuc 123.

(World Bank) đã công bố một báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có tỷ lệ di dân ra nước ngoài cao nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương, vào khoảng 100.000 người mỗi năm. Rõ ràng khi đã có nguồn tài chính đủ mạnh, nhiều nhà đầu tư sẽ lựa chọn con đường nhập tịch vào các quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ, các quốc gia châu Âu hay một quốc gia cầu nối thuộc vùng Caribê để mở rộng cơ hội sinh sống, làm việc và học tập trong tương lai.
Cũng là một quốc gia thuộc vùng Caribe nhưng với giới đầu tư trong nước, Antigua & Barbuda vẫn là cái tên khá mới mẻ. Từng là thuộc địa của thực dân Anh cho đến năm 1981, quốc đảo này đã giành được độc lập và trở thành một quốc gia nằm trong Khối Thịnh Vượng chung Anh. Bên cạnh đó, Antigua & Barbuda cũng là thành viên của Cộng đồng Caribe (CARICOM), Tổ chức các nước châu Mỹ (OAS) và Liên hợp Quốc.

Antigua & Barbuda – Vẻ đẹp khởi nguồn từ biển cả
Antigua & Barbuda – Vẻ đẹp khởi nguồn từ biển cả
Vị trí lý tưởng nằm ở trung tâm phía Đông Caribe cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với 365 bãi biển bao quanh đất nước cùng lễ hội Carnival rực rỡ sắc màu, Antigua & Barbuda từ lâu đã “lọt vào mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng Thế giới. Tỷ phú Richard Branson – ông trùm kinh doanh hàng đầu nước Anh được biết đến như là Chủ tịch Virgin Group là một ví dụ điển hình. Bên cạnh tỷ phú Richard Branson, nhiều diễn viên, ca sĩ, chính trị gia, thương nhân, người dẫn chương trình nổi tiếng như Oprah Winfrey, Eric Clapton, Giorgio Armani… cũng đầu tư bất động sản tại nơi này.
Để thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư vào sự phát triển kinh tế của đất nước, Chính phủ Antigua & Barbuda đã cung cấp cho nhà đầu tư những lợi ích vượt trội trong chương trình đầu tư nhập tịch Citizenship Investment Program (CIP) của mình. Không chỉ dừng lại ở việc trở thành công dân vĩnh viễn hay sở hữu hộ chiếu Khối Thịnh Vượng chung Anh, chương trình còn mang đến chính sách thuế thân thiện (không có thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập trên toàn Thế giới), cơ hội du lịch “vi vu” đến gần 140 quốc gia mà không cần visa. Đây cũng là chương trình duy nhất tại vùng Caribe cho phép công dân du lịch miễn thị thực đến Canada.
Song song với những lợi ích vượt trội khi sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này, quá trình hoàn thành thủ tục và xử lý hồ sơ cũng là một trong những điểm cộng đáng kể khi chọn chương trình nhập tịch tại Antigua & Barbuda. Nhà đầu tư sẽ nhận được hộ chiếu chỉ trong vòng 90 ngày. Trong quá trình xử lý hồ sơ, nhà đầu tư không phải chứng minh thời gian cư trú tại Antigua & Barbuda cũng không cần vượt qua bất cứ kỳ sát hạch nào về ngôn ngữ, văn hóa hay các yêu cầu liên quan khác.

Top 11 cách tăng tốc máy tính Windows 10 hiệu quả 2020
Friday December 20, 2019

Thông thường Windows sẽ hoạt động rất nhanh và “mượt” từ những lúc bắt đầu được cài đặt mới. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng sẽ có rất nhiều nguyên nhân làm cho nó trở nên chậm chạp hơn. Trong bài viết hôm nay, mình muốn chia sẻ cùng các bạn để tăng tốc […]

The post Top 11 cách tăng tốc máy tính Windows 10 hiệu quả 2020 appeared first on Tin Tuc 123.

Hộ chiếu Antigua & Barbuda – Top 20 hộ chiếu quyền lực nhất hành tinh
Hộ chiếu Antigua & Barbuda – Top 20 hộ chiếu quyền lực nhất hành tinh
Trở thành công dân toàn cầu mang đến cơ hội được làm việc, sinh sống và di chuyển dễ dàng giữa các quốc gia nhưng làm thế nào để chọn được một quốc gia thích hợp để đầu tư nhập tịch cũng như đơn vị tư vấn uy tín, an toàn và hiệu quả vẫn là vấn đề khiến chủ đầu tư đau đầu cân nhắc. Hội thảo “Trở thành công dân toàn cầu” sẽ giúp các nhà đầu tư giải đáp phần nào những trăn trở đó. Sự kiện này cũng là cơ hội thuận tiện để các nhà đầu tư có thể trao đổi, tương tác và đặt câu hỏi thắc mắc về tiềm năng phát triển, quy trình hoàn tất thủ tục hay chi tiết hơn về những lợi ích từ chương trình nhập tịch với đại diện trực tiếp đến từ Antigua & Barbuda.
Hiện tại, Dream Holidays là đơn vị tư vấn nhập tịch và đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ưu đãi bất động sản tại Regent Holidays – Mũi Né Bay khi nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Antigua & Barbuda.
Tìm hiểu thông tin chi tiết hội thảo tại: http://dautunhaptich.dreamholidays.vn/

About The Author

admin