Download bộ cài đặt Windows 7 ISO(32bit/64bit) từ Microsoft

Download bộ cài đặt Windows 7 ISO(32bit/64bit) từ Microsoft

Hệ điều hành Windows 7 là đứa con khá thành công của ông lớn Microsoft bằng chứng đó chính là hiện nay người sử dụng Windows 7 chiếm hơn 50% trong các hệ điều hành còn lại bao gồm Win XP và Windows 8. Trong bài viết này, Topthuthuat muốn chia sẻ với các bạn bộ cài đặt Windows 7 chính chủ từ Microsoft.
Ngay sau khi tải bộ cài đặt này, bạn có thể sử dụng phần mềm chuyên dụng như Rufus để tạo ra bộ cài đặt USB hoặc có thể cài đặt Windows 7 trực tiếp trên máy tính thông qua các hướng dẫn dưới đây:
Bài viết liên quan

Bài học ý nghĩa từ câu chuyện người bán sữa bò rong, mọi chuyện đều phải suy nghĩ thấu đáo thì mới thành công được
Friday August 16, 2019

Một vị khách mua sữa bò, người bán hàng rong nói “1 chai 3 đồng, 3 chai 10 đồng”. Vị khách lập tức mua lần lượt 3 chai rồi cười nhạo người bán hàng rong, thế nhưng… Người bán sữa bò rong Có một vị khách đi mua sữa bò vào một sáng ngày cuối […]

The post Bài học ý nghĩa từ câu chuyện người bán sữa bò rong, mọi chuyện đều phải suy nghĩ thấu đáo thì mới thành công được appeared first on Tin Tuc 123.

Hướng dẫn tạo bộ cài đặt Windows 7 trên USB
Cách cài đặt Windows trực tiếp trên ổ cứng

Nội dung
Tại sao bạn lại cần file ISO Windows 7?
Nếu bạn đang mắc kẹt trong một tình huống mà bạn đã mất đĩa cài đặt Windows 7 của bạn bị hư hỏng, bạn có thể tải về một bản sao của cửa sổ của bạn 7 tập tin ISO từ Microsoft chính nó. Nhiều người không nhận thức được điều này và hầu hết thời gian họ sẽ tải về các bản sao lậu của Microsoft Windows 7 từ các trang web trực tuyến khác nhau.

Đánh giá Convertio.co: Chuyển đổi PDF thành file Word, Excel rất tốt
Sunday December 02, 2018

Bạn đang cần phải chỉnh sửa hoặc chuyển đổi các tập tin PDF với nhiều hình ảnh bên trong, khi đó bạn có thể cân nhắc sử dụng thử công cụ trực tuyến là Convertio.co. Đây có thể được xem là một trong giải pháp tuyệt vời có thể thay thế công cụ ABBYY Screenshot Reader, […]

The post Đánh giá Convertio.co: Chuyển đổi PDF thành file Word, Excel rất tốt appeared first on Tin Tuc 123.

Tôi sẽ luôn luôn khuyên chống lại tải Windows 7 từ các trang web bất hợp pháp trực tuyến. Lý do chính là hầu hết các bản lậu của Windows 7 được sửa đổi và có rootkit và phần mềm gián điệp trong họ, trong đó có rất nhiều không thể phát hiện từ hầu hết các phần mềm diệt virus miễn phí. Sử dụng bản lậu của Windows 7 trên máy tính của bạn sẽ thỏa hiệp dữ liệu cá nhân của bạn để tin tặc và tội phạm mạng khác.
Microsoft cung cấp miễn phí tải về của tất cả các hệ điều hành của nó, Nếu bạn có một kết nối internet nhanh chóng sau đó bạn có thể dễ dàng tải về bất kỳ phiên bản của Windows 7 từ các liên kết dưới đây. Những Windows 7 tập tin ISO được tổ chức bởi sông kỹ thuật số, mà là đối tác chính thức phân phối nội dung của Microsoft cho Windows 7.

Lưu ý: Tất cả bộ cài đặt Windows 7 ISO này đều được tích hợp key 30 ngày, chính vì thế khi cài đặt bạn không cần phải nhập key. Khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể vào Windows 7 để thêm key bản quyền cho Windows 7 hoặc tìm cách đăng ký bản quyền Windows 7 thông qua các forum, blog.
Cách sử dụng File ISO Windows 7?
Sau khi tải về, để cài đặt Window 7 cho máy tính, bạn cần phải sử dụng phần mềm ghi đĩa để ghi file ISO này ra đĩa DVD trắng. Khi đó bạn đã có thể tiến hành cài đặt Windows 7 cho Laptop hoặc PC của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách tạo usb cài đặt windows 7.
Downoad bộ cài đặt Windows 7 từ Microsoft. Bạn có thể tải bộ cài đặt được phát hành chính thức từ Microsoft thông qua đường dẫn dưới đây:
Download Windows 7 (64bit)
Download Windows 7 (32bit)
Thông tin kỹ thuật:

License: Free Trial / Product Key
Hệ điều hành: Windows 7
Ngôn ngữ: English
Phát hành: 22 Feb 2011
Phiên bản: Ultimate SP1
Dung lượng: 3.09GB (64bit) / 2.38GB (32bit)
Cung cấp: Microsoft Inc.

Lưu ý: Nếu bạn không biết cách cài đặt Windows 7 cho Laptop hoặc PC, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết tại đây.
Lời kết
Như vậy bạn đã có thể tải được phiên bản Windows 7 về máy tính để tiến hành cài đặt hệ điều hành này vào PC hoặc Laptop rồi đấy! Trong trường hợp bạn gặp vấn đề với đường dẫn tải về hoặc có biết thêm nguồn nào khác hổ trợ việc tải Windows 7 về. Hãy chia sẻ với mình trong phần bình luận dưới đây bạn nhé!
The post Download bộ cài đặt Windows 7 ISO(32bit/64bit) từ Microsoft appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Tags:

About The Author

admin