Hướng dẫn xoá hàng loạt các Email chưa đọc trên Gmail

Hướng dẫn xoá hàng loạt các Email chưa đọc trên Gmail

Sau một thời gian sử dụng Gmail, dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay thì chắc hẳn dung lượng bộ nhớ của Gmail đang sử dụng đã gần hết bởi hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn email. Phần lớn là các email này là email rác hoặc email mà bạn chưa đọc mà thường nó vô giá trị với bạn.Vậy làm sao để có thể xoá các email chưa đọc này mà không gây ảnh hưởng đến những email đã đọc trước đó? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện thông qua bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện xoá một lần một các email này mà không tốn quá nhiều thời gian tìm từng cái một. Xem nhé!

Render iPad Pro 2018 trình làng
Tuesday October 23, 2018

Render iPad Pro 2018 lần này được các chuyên gia đồ họa tại chuyên trang công nghệ 9to5mac tạo ra dựa trên các tin đồn và hình ảnh trước đây. Thông tin này đã thu hút sự chú ý của các tín đồ của nhà táo. Nhìn chung Render iPad Pro 2018 cho thấy máy […]

The post Render iPad Pro 2018 trình làng appeared first on Tin Tuc 123.

Nội dung chính
Hướng dẫn cách xoá Email chưa đọc trong GmailLời kết

Hướng dẫn cách xoá Email chưa đọc trong GmailBước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình thông qua liên kết này.Bước 2: Chọn vào ô tìm kiếm và dán cú pháp dưới đây rồi Enter.

Phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570 ES và Casio Fx 570
Wednesday April 10, 2019

Máy tính cầm tay là một thiết bị không thể thiếu đối với những bạn học sinh và sinh viên, tuy nhiên trong một vài tình huống mà bạn sẽ cần sử dụng máy tính trên Laptop hoặc PC. Trong bài viết này, Topthuthuat muốn giới thiệu đến bạn 2 bộ phần mềm giả lập máy tính là Máy Tính […]

The post Phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570 ES và Casio Fx 570 appeared first on Tin Tuc 123.

in:inbox is:unreadhoặcin:unread
Bước 3: Khi đó, một danh sách các email chưa đọc sẽ xuất hiện, bạn chọn vào biểu tượng ô vuông để chọn hết các email này.Khi đó, sẽ xuất hiện thông báo cho biết “Tất cả 50 cuộc trò chuyện trên trang này đều được chọn. Chọn tất cả cuộc trò chuyện khớp với tìm kiếm này”.Bước 4: Bây giờ, chỉ cần chọn vào biểu tượng thùng rác ở phía trên tại phần thành công cụ.Một thông báo xuất hiện ở phía dưới góc trái màn hình “Đã di chuyển 50 cuộc trò chuyện vào Thùng rác. Hoàn tác” cho biết bạn đã xoá thành công 50 cuộc trò chuyện này. Nếu muốn khôi phục lại, chỉ cần nhấn vào nút Hoàn Tác.Lời kếtNhư vậy, bạn đã biết được cách xoá các Email chưa đọc trong Gmail rồi đấy. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn làm trống được phần nào dung lượng 15GB mặc định mà Google đã cấp cho bạn.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những bài viết khác liên quan đến Gmail.com trong các bài viết dưới đây.

Liên quan đến Gmail

Cách đăng kí Email mới, tạo tài khoản Gmail, Yahoo, OutlookXem thêm 

Cách bật bảo mật 2 lớp cho Gmail, xác minh 2 bước đăng nhậpXem thêm 

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Gmail khi quên passXem thêm 

Hướng dẫn đổi mật khẩu Gmail và cách bảo vệ tài khoản Gmail 2 lớpXem thêm 

Cách bảo mật 2 lớp cho tài khoản Gmail của GoogleXem thêm 

The post Hướng dẫn xoá hàng loạt các Email chưa đọc trên Gmail appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Tags:

About The Author

admin