Hướng dẫn xoá hàng loạt các Email chưa đọc trên Gmail

Hướng dẫn xoá hàng loạt các Email chưa đọc trên Gmail

Sau một thời gian sử dụng Gmail, dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay thì chắc hẳn dung lượng bộ nhớ của Gmail đang sử dụng đã gần hết bởi hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn email. Phần lớn là các email này là email rác hoặc email mà bạn chưa đọc mà thường nó vô giá trị với bạn.Vậy làm sao để có thể xoá các email chưa đọc này mà không gây ảnh hưởng đến những email đã đọc trước đó? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện thông qua bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện xoá một lần một các email này mà không tốn quá nhiều thời gian tìm từng cái một. Xem nhé!

Cách khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa – Blocked
Tuesday October 09, 2018

Facebook là mạng xã hội được sử dụng khá phổ biến trên thế giới hiện nay. Hằng ngày có đến hàng triệu người sử dụng Facebook để chỉa sẻ hình ảnh, chat với bạn bè, họp nhóm công việc,… Và đối với một số người thì vào mạng xã hội Facebook là một phần không […]

The post Cách khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa – Blocked appeared first on Tin Tuc 123.

Nội dung chính
Hướng dẫn cách xoá Email chưa đọc trong GmailLời kết

Hướng dẫn cách xoá Email chưa đọc trong GmailBước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình thông qua liên kết này.Bước 2: Chọn vào ô tìm kiếm và dán cú pháp dưới đây rồi Enter.

USB 3.0 là gì? Và cách phân biệt giữa chuẩn USB 3.0 và USB 2.0
Friday November 30, 2018

USB là một thiết bị đã quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống công nghệ nhưng trong vài năm trở lại đây thì cái tên USB 3.0 đã dần xuất hiện rất phổ biến trên các thiết bị công nghệ như Laptop, Máy tính để bàn, Ổ cứng di động, cũng như các thiết […]

The post USB 3.0 là gì? Và cách phân biệt giữa chuẩn USB 3.0 và USB 2.0 appeared first on Tin Tuc 123.

in:inbox is:unreadhoặcin:unread
Bước 3: Khi đó, một danh sách các email chưa đọc sẽ xuất hiện, bạn chọn vào biểu tượng ô vuông để chọn hết các email này.Khi đó, sẽ xuất hiện thông báo cho biết “Tất cả 50 cuộc trò chuyện trên trang này đều được chọn. Chọn tất cả cuộc trò chuyện khớp với tìm kiếm này”.Bước 4: Bây giờ, chỉ cần chọn vào biểu tượng thùng rác ở phía trên tại phần thành công cụ.Một thông báo xuất hiện ở phía dưới góc trái màn hình “Đã di chuyển 50 cuộc trò chuyện vào Thùng rác. Hoàn tác” cho biết bạn đã xoá thành công 50 cuộc trò chuyện này. Nếu muốn khôi phục lại, chỉ cần nhấn vào nút Hoàn Tác.Lời kếtNhư vậy, bạn đã biết được cách xoá các Email chưa đọc trong Gmail rồi đấy. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn làm trống được phần nào dung lượng 15GB mặc định mà Google đã cấp cho bạn.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những bài viết khác liên quan đến Gmail.com trong các bài viết dưới đây.

Liên quan đến Gmail

Cách đăng kí Email mới, tạo tài khoản Gmail, Yahoo, OutlookXem thêm 

Cách bật bảo mật 2 lớp cho Gmail, xác minh 2 bước đăng nhậpXem thêm 

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Gmail khi quên passXem thêm 

Hướng dẫn đổi mật khẩu Gmail và cách bảo vệ tài khoản Gmail 2 lớpXem thêm 

Cách bảo mật 2 lớp cho tài khoản Gmail của GoogleXem thêm 

The post Hướng dẫn xoá hàng loạt các Email chưa đọc trên Gmail appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Tags:

About The Author

admin