iPhone X là smartphone có camera chụp đẹp nhất nhất

iPhone X là smartphone có camera chụp đẹp nhất nhất

Dân trí Báo cáo mới nhất của cho thấy trên dòng sản phẩm thực sự là một cải tiến đáng giá, khi lần lượt vượt qua cả Google Pixel 2 lẫn để trở thành smartphone có camera đẹp nhất hiện nay.
>> Samsung Galaxy Note 8 hay Pixel 2 chụp ảnh đẹp hơn?

Chi tiết cách chọn mua bàn ủi nào tốt nhất hiện nay
Tuesday December 04, 2018

Thay thế các dòng bàn ủi (còn gọi là bàn là) nhiệt thông thường, bản ủi hơi nước được đánh giá là hiện đại, tân tiến hơn khi dùng cả nhiệt độ và hơi nước để làm phẳng quần áo. Và ngày nay, nó đã trở thành vật dụng gia đình không thể thiếu trong cuộc […]

The post Chi tiết cách chọn mua bàn ủi nào tốt nhất hiện nay appeared first on Tin Tuc 123.

Cuộc đua về camera trên các thiết bị di động đang ngày một nóng hơn, khi liên tục thay đổi thứ hạng dựa trên các sản phẩm mới được ra mắt. Còn nhớ hồi đầu tháng 9, người ta chứng kiến sự thống trị của Samsung Galaxy Note8 và iPhone 8 Plus với cùng đạt số điểm là 94 theo DxOMark. Tuy nhiên chỉ vài tuần sau đó, Google Pixel 2 gây bất ngờ khi lần lượt đánh bại cả 2 ông lớn để leo lên ngôi vị dẫn đầu. Giờ đây, ngay cả Huawei Mate 10 Pro mới ra mắt cũng đạt điểm tổng quát tới 97 và đồng hạng ở vị trí số 2.
Tuy nhiên, thế hệ iPhone X mới ra mắt mới là ngôi sao sáng hơn cả, khi ghi nhận đạt số điểm cao tuyệt đối ở hạng mục chụp ảnh tĩnh, tới 101 điểm, và vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh, bao gồm cả Galaxy Note8. iPhone X thậm chí suýt chút nữa soán ngôi Google Pixel 2, nhưng cuối cùng chỉ đạt 97 điểm tổng quát và chấp nhận cùng Mate 10 Pro đứng ở vị trí thứ 2.
Trước hết, cần phải hiểu rằng những bài test của DxOMark đưa ra gồm rất nhiều hạng mục khác nhau, sau đó họ mới đưa ra số điểm tổng quát dựa trên tất cả các hạng mục này. Chiếc smartphone nào có số điểm chung cao nhất sẽ được xếp đầu, và trong trường hợp này là của Google Pixel 2.
Tuy nhiên trên thực tế, số điểm quan trọng nhất với người dùng phổ thông vẫn nằm ở hạng mục chụp ảnh tĩnh (Photo Category). Đây cũng là lý do giúp Galaxy Note8 hay iPhone X, những chiếc smartphone không xếp số 1 ở điểm tổng quát, nhưng vẫn được đánh giá cao với số điểm lần lượt là 100 và 101 ở mục này.

Ảnh chụp trên iPhone X
Ảnh chụp trên iPhone X

Tai nghe true wireless là gì? Nên mua tai nghe không dây nào tốt 2019
Thursday March 21, 2019

Apple là thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc với cuộc sống hằng ngày của chúng ta khi mà các sản phẩm công nghệ của họ đã tạo ra một bước ngoặc lớn trong việc thay đổi khá nhiều thứ, bao gồm cách chúng ta nghe nhạc với iPod, sử dụng điện thoại thông […]

The post Tai nghe true wireless là gì? Nên mua tai nghe không dây nào tốt 2019 appeared first on Tin Tuc 123.

Theo các bài đánh giá, iPhone X mang đến chất lượng ảnh chụp xuất sắc, đặc biệt là trong điều kiện có độ tương phản cao và chênh lệch ánh sáng mạnh. Tuy nhiên ở điều kiện chụp thiếu sáng, iPhone X mang đến độ chi tiết tổng thể cao, và độ cân bằng trắng ấn tượng khi chụp trong nhà. Tuy nhiên khi ánh sáng ở mức rất thấp, iPhone X vẫn thua kém đôi chút so với Galaxy Note8.

iPhone X thậm chí chụp đẹp hơn Galaxy Note8 và Google Pixel 2 trong điều kiện độ tương phản cao và ánh sáng mạnh.
iPhone X thậm chí chụp đẹp hơn Galaxy Note8 và Google Pixel 2 trong điều kiện độ tương phản cao và ánh sáng mạnh.

Khi chụp trong điều kiến thiếu sáng, iPhone X cũng làm rất tốt công việc của mình.
Khi chụp trong điều kiến thiếu sáng, iPhone X cũng làm rất tốt công việc của mình.

Theo DxOMark, sở dĩ iPhone X có số điểm tổng quát đứng sau Google Pixel 2 là bởi nó có số điểm khá thấp ở hạng mục zoom ảnh và chụp kết hợp flash. Bên cạnh đó, khả năng quay video của iPhone X cũng chưa thực sự ấn tượng so với các đối thủ của mình.
Nguyễn Nguyễn
Theo DxOMark

About The Author

admin