Mỹ: Tìm được nhẫn đánh rơi trên bãi biển sau 47 năm

Mỹ: Tìm được nhẫn đánh rơi trên bãi biển sau 47 năm

(Tin thế giới: )Nhờ duyên kì ngộ, một người đàn ông ở Mỹ đã nhận lại được chiếc nhẫn đánh rơi trên bãi biển cách đây gần nửa thế kỷ.

Cách sử dụng Bandicam: Chụp ảnh và quay video màn hình máy tính
Friday May 03, 2019

Sử dụng Bandicam để chụp ảnh và quay video màn hình máy tính là điều rất quen thuộc đối với nhiều tín đồ công nghệ, đây là một phần mềm rất phổ biến, công cụ mạnh mẽ trợ giúp chúng ta ghi lại mọi thao tác trên màn hình. Bandicam có khả năng xuất video […]

The post Cách sử dụng Bandicam: Chụp ảnh và quay video màn hình máy tính appeared first on Tin Tuc 123.

Trộm “nhục” vì thấy vàng tơ hơ trước mắt mà không tài nào lấy được
Chồng mất tích 10 năm, gặp lại vợ không nói không rằng bỏ đi tiếp
Mất nhẫn kim cương, 10 năm sau cà rốt “đem trả”

Mỹ: Tìm được nhẫn đánh rơi trên bãi biển sau 47 năm - 1
Chiếc nhẫn ông Patrick O’Hagan đánh rơi cách đây 47 năm.
Ông Patrick O’Hagan đã đánh rơi chiếc nhẫn trên bãi biển cách đây 47 năm, khi ông và người vợ mới cưới Christine đang tận hưởng kỷ nghỉ trăng mật tại mũi Cape Cod thuộc bang Massachusetts, Mỹ.
“Tôi mất thăng bằng và không biết chiếc nhẫn bị tuột khỏi tay mình”, người đàn ông 70 tuổi kể lại. Cặp đôi đã dành nhiều giờ để tìm chiếc nhẫn trên bãi biển, nhưng không thấy và cuối cùng họ phải bỏ cuộc.
Chiếc nhẫn có ý nghĩa rất lớn đối với ông Patrick O’Hagan vì nó là món quà từ bà Christine khi ông tốt nghiệp trường đại học  Manhattan vào năm 1969.
Vào cuối tháng 7 vừa qua, du khách Jim Wirth đến từ bang California đã dùng máy dò kim loại để tìm kiếm trên bãi biển ở mũi Cape Cod và phát hiện một chiếc nhẫn cũ ở dưới nước.
Mỹ: Tìm được nhẫn đánh rơi trên bãi biển sau 47 năm - 2
Ông bà O’Hagan vừa tổ chức 47 năm ngày cưới vào tháng 6 vừa qua.
“Chiếc nhẫn có tên đầy đủ trên mặt”, Wirth nói với hãng tin NBC “Patrick F. O’Hagan”. Du khách đến từ bang California đã tìm kiếm từ khóa này trên trang Google và thấy nó xuất hiện trong cuốn hồi ký mang tên “The Book of Kehls” của bà Christine.
Đầu tuần này, Jim Wirth đã liên hệ được với vợ chồng ông O’Hagan và thông báo cho họ tin tốt đẹp. Chiếc nhẫn đã được trả lại cho chủ cũ của nó sau 47 năm mất tích trên bãi biển.
“Chiếc nhẫn đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều ký ức”, ông O’Hagan nói. “Đó là một câu chuyện tuyệt vời. Nếu bạn viết câu chuyện thành sách, không ai sẽ tin đó là sự thật”.

Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất – Mở .ISO, CUE,…
Thursday April 04, 2019

Nếu bạn thường xuyên tải game hoặc các phần mềm trên Windows thì ắc hẳn bạn cũng sẽ gặp những tập tin với định dạng “ISO, CUE, BIN,…” (còn gọi là tập tin ảo). Bạn không biết sử dụng phần mềm nào để giúp bạn đọc và sử các định dạng này? Trong bài viết […]

The post Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất – Mở .ISO, CUE,… appeared first on Tin Tuc 123.

Đi Ý du lịch, thấy nhẫn mất từ 9 năm trước trên vỉa hè

Đi Ý du lịch, thấy nhẫn mất từ 9 năm trước trên vỉa hè

Margaret đánh rơi nhẫn kim cương từ 9 năm trước trong một chuyến đi đến Ý và không còn nghĩ đến nó khi cô trở về Mỹ.

About The Author

admin