Ông Putin viện trợ cho Việt Nam 5 triệu USD

Ông Putin viện trợ cho Việt Nam 5 triệu USD

(Tin thế giới: )Điện Kremlin ngày 7-11 thông báo Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ viện trợ nhân đạo và gửi 5 triệu USD để khắc phục hậu quả bão Damrey tại Việt Nam.

Nên đặt vị trí bộ phát Wifi ở đâu cho sóng tốt và khoẻ nhất
Wednesday April 03, 2019

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, gần như mỗi gia đình đều sở hữu ít nhất một thiết bị như Laptop, Điện thoại, Máy tính bảng và thậm chí là các Android TV Box và Smart TV. Điểm chung của các thiết bị này đều cần cần có bộ phát sóng Wifi để kết […]

The post Nên đặt vị trí bộ phát Wifi ở đâu cho sóng tốt và khoẻ nhất appeared first on Tin Tuc 123.

Nghi can âm mưu ám sát ông Putin bị xả súng
Tuyên bố của ông Putin khiến Mỹ “lạnh gáy”
Ông Putin và Trump ’để ngỏ’ chuyện hội đàm riêng ở Đà Nẵng

“Tổng thống đã ra lệnh nội các viện trợ nhân đạo cho Việt Nam và tiến hành hoạt động nhân đạo. Theo Bộ trưởng Tình trạng khẩn cấp Vladimir Puchkov, một chiếc máy bay Ilyushin II-76 chở hàng cứu trợ đã sẵn sàng xuất phát. Tổng thống còn yêu cầu dành riêng 5 triệu USD để giúp đỡ Việt Nam. Đến nay, việc hợp tác đang được thiết lập giữa các cơ quan liên quan” – phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói.
“Nhìn chung, tổng thống và Nga nhận định rằng sáng kiến này sẽ được chú ý và các nước tham dự Hội nghị APEC tại TP Đà Nẵng – Việt Nam sẽ thể hiện tình đoàn kết với người dân Việt Nam theo hình thức và mức độ phù hợp” – ông Peskov nhấn mạnh.
Ông Putin viện trợ cho Việt Nam 5 triệu USD - 1
Tổng thống Vladimir Putin dành 5 triệu USD viện trợ Việt Nam. Ảnh: TASS
Theo lời phát ngôn viên Điện Kremlin, ông Putin đã thảo luận tình hình bão tại Việt Nam với Thủ tướng Dmitry Medvedev, Bộ trưởng Tình trạng khẩn cấp Vladimir Puchkov và Bộ trưởng Tài chính Anton Siluanov. Cuộc họp đề cập con số tử vong trong cơn bão đổ bộ vào miền Trung Việt Nam đã lên hơn 60 người trong khi hàng chục người khác đang mất tích và con số này có thể sẽ tiếp tục tăng lên. Khoảng 80.000 căn nhà bị thiệt hại và gần 40.000 người được sơ tán.
Trước đó, vào ngày 5-11, Bộ Du lịch Nga kêu gọi các du khách nước này tại Việt Nam cẩn thận trong cơn bão và lưu ý tình hình thời tiết. Bộ cho biết không có báo cáo nào cho thấy có công dân Nga bị ảnh hưởng bởi bão.

Download bộ cài đặt Windows 7 ISO(32bit/64bit) từ Microsoft
Monday April 01, 2019

Hệ điều hành Windows 7 là đứa con khá thành công của ông lớn Microsoft bằng chứng đó chính là hiện nay người sử dụng Windows 7 chiếm hơn 50% trong các hệ điều hành còn lại bao gồm Win XP và Windows 8. Trong bài viết này, Topthuthuat muốn chia sẻ với các bạn […]

The post Download bộ cài đặt Windows 7 ISO(32bit/64bit) từ Microsoft appeared first on Tin Tuc 123.

Siêu xe chống đạn S600 đắt giá ông Putin đem đến Việt Nam

Siêu xe chống đạn S600 đắt giá ông Putin đem đến Việt Nam

Siêu xe Mercedes-Maybach S 600 Pullman Guard của Tổng thống Nga Vladimir Putin được trang bị tính năng hiện đại nhất, bảo vệ…

About The Author

admin