Render iPad Pro 2018 trình làng

Render iPad Pro 2018 trình làng

2018 lần này được các chuyên gia đồ họa tại chuyên trang công nghệ 9to5mac tạo ra dựa trên các tin đồn và hình ảnh trước đây. Thông tin này đã thu hút sự chú ý của các tín đồ của nhà táo.

Đừng rán nữa, mách bạn 5 món ngon từ cá, vừa đậm đà vừa không tanh, cả nhà gắp lia lịa
Saturday September 29, 2018

Chế biến các món cá cực ngon chẳng kém gì nhà hàng không hề khó nếu như bạn xem những công thức hướng dẫn chi tiết sau đây. 1. Cá lóc kho tộ – Cá mua về rửa sạch, bóc… Read More

The post Đừng rán nữa, mách bạn 5 món ngon từ cá, vừa đậm đà vừa không tanh, cả nhà gắp lia lịa appeared first on Doc Bao 365.

Nhìn chung Render iPad Pro 2018 cho thấy máy có viền cạnh mỏng hơn, đây cũng là xu hướng mới mà Apple đã áp dụng trên iPhone X, iPhone Xs. Dự kiến iPad Pro 2018 cũng sẽ được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D Face ID, tuy nhiên nó sẽ không có notch tai thỏ bởi viền cạnh trên iPad đủ rộng để chứa hệ thống camera này.  Apple cũng được cho là sẽ sử dụng cách tiếp cận khác nhau đối với 2 phiên bản iPad mới. Model iPad Pro 12.9 inch sẽ không thay đổi kích thước màn hình, và với viền cạnh mỏng hơn, nó sẽ có kích thước gọn gàng hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Trong khi với phiên bản iPad Pro nhỏ gọn hơn, Apple sẽ giữ nguyên kích thước tổng thể và tăng kích thước màn hình từ 10.5 inch lên 11 inch. Các báo cáo trước đó cũng cho biết, iPad Pro mới sẽ được thay thế cổng Lightning bằng cổng USB-C. Nếu vậy Apple Pencil dự kiến sẽ kết nối với Render iPad Pro 2018 mới thông qua kết nối không dây. Người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sản phẩm này ra mắt.

Đây không phải là lần đầu tiên Render iPad Pro 2018 xuất hiện, nhưng hầu hết đều có chung thiết kế tổng thể đó là màn hình tràn cạnh, hiện đại và hấp dẫn hơn. Cùng kiên nhẫn chờ đến ngày 30/10 nhé.

Link sopcast Acestream trận Everton vs Crystal Palace (22h00 ngày 21/10)
Sunday October 21, 2018

By Bóng Đá 24h Updated: October 21, 2018 >>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây – trước trận 30 phút<<  >>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<   >>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<< LTĐ bong da

The post Link sopcast Acestream trận Everton vs Crystal Palace (22h00 ngày 21/10) appeared first on W88TOP.

Sưu tầm

About The Author

Tin Tuc 123

No Comments

Leave a Reply