Rò rỉ lỗ hỏng bảo mật: Google có thể sẽ đóng cửa Google+

Rò rỉ lỗ hỏng bảo mật: Google có thể sẽ đóng cửa Google+

Ngay sau khi bị rò rỉ dữ liệu người dùng, Google đã tiến hành thông báo rằng họ sẽ sớm đón cửa trang mạng xã hội Google + dành cho người dùng bình thường, bản doanh nghiệp vẫn được duy trì. Theo Google, họ thừa nhận rằng Google + chưa nhân được sự đón nhận tốt từ người dùng như mong đợi và hoàn toàn không thể nào có thể cạnh trạnh được với ông trùm mạng xã hội là Facebook.
Cụ thể về lỗ hỏng mới này đã được phát hiện trong bộ People API của Google + dành cho bên thứ ba có thể sử dụng các dữ liệu được đánh dẫu là riêng từ và thuộc về profile khách hàng. Với lỗ hỏng này, app cũng thể lấy luôn thông tin của bạn bè trên Google ngay cả khi họ không chia sẻ thông tin của mình.
Hiện tại, đã có hơn 438 ứng dụng đang sử dụng People API tuy nhiên không rõ là đang có bao nhiều lập trình viên biết về lỗ hỏng này.
Chắc có lẽ đứa con tốt nhất của Google thông qua dự án Google+ chắc có lẽ là Google Photos, đây là một tính năng mà Google + cho phép người dùng có thể quản lý và chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẽ và được nhiều người đón nhận. Hiện tại nó đã được tách thành một ứng dụng riêng trên Android và trở thành một dịch vụ hoàn toàn riêng biệt và thành công!
Theo Google
The post Rò rỉ lỗ hỏng bảo mật: Google có thể sẽ đóng cửa Google+ appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Dự án nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc
Wednesday November 08, 2017

Nằm cách các thủ đô của 10 nước ASEAN chỉ khoảng 1 đến 2 giờ bay, Phú Quốc với những bãi tắm nguyên sơ đẹp nổi tiếng, rừng nguyên sinh và hệ sinh thái phong phú… là địa điểm “phải đến” của nhiều du khách trong và ngoài nước, trở thành đích ngắm của nhiều […]

The post Dự án nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc appeared first on Tin Tuc 123.

Cách tạo phụ đề cho Video bằng phần mềm Aegisub
Wednesday May 01, 2019

Làm phụ đề cho video là một công việc thú vị nhưng cũng lắm vất vả, thứ duy nhất bạn cần có là có một chút kiên nhẫn trong quá trình làm việc vì ta buộc phải canh thời gian cho chính xác, nhất là những video dùng để hát Karaoke. Nếu như bạn đang băn […]

The post Cách tạo phụ đề cho Video bằng phần mềm Aegisub appeared first on Tin Tuc 123.

Tags:

About The Author

admin