Rò rỉ lỗ hỏng bảo mật: Google có thể sẽ đóng cửa Google+

Rò rỉ lỗ hỏng bảo mật: Google có thể sẽ đóng cửa Google+

Ngay sau khi bị rò rỉ dữ liệu người dùng, Google đã tiến hành thông báo rằng họ sẽ sớm đón cửa trang mạng xã hội Google + dành cho người dùng bình thường, bản doanh nghiệp vẫn được duy trì. Theo Google, họ thừa nhận rằng Google + chưa nhân được sự đón nhận tốt từ người dùng như mong đợi và hoàn toàn không thể nào có thể cạnh trạnh được với ông trùm mạng xã hội là Facebook.
Cụ thể về lỗ hỏng mới này đã được phát hiện trong bộ People API của Google + dành cho bên thứ ba có thể sử dụng các dữ liệu được đánh dẫu là riêng từ và thuộc về profile khách hàng. Với lỗ hỏng này, app cũng thể lấy luôn thông tin của bạn bè trên Google ngay cả khi họ không chia sẻ thông tin của mình.
Hiện tại, đã có hơn 438 ứng dụng đang sử dụng People API tuy nhiên không rõ là đang có bao nhiều lập trình viên biết về lỗ hỏng này.
Chắc có lẽ đứa con tốt nhất của Google thông qua dự án Google+ chắc có lẽ là Google Photos, đây là một tính năng mà Google + cho phép người dùng có thể quản lý và chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẽ và được nhiều người đón nhận. Hiện tại nó đã được tách thành một ứng dụng riêng trên Android và trở thành một dịch vụ hoàn toàn riêng biệt và thành công!
Theo Google
The post Rò rỉ lỗ hỏng bảo mật: Google có thể sẽ đóng cửa Google+ appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Tư vấn nên chọn mua bình giữ nhiệt nào tốt nhất
Saturday December 01, 2018

Bình giữ nhiệt là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Nhờ có nó mà một tách trà hay cà phê nóng và thậm chí nước ép mát lạnh cũng được giữ nhiệt độ một cách tối ưu hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống […]

The post Tư vấn nên chọn mua bình giữ nhiệt nào tốt nhất appeared first on Tin Tuc 123.

Xót xa bé gái tử vong trên đường đi học về, thi thể dính đầy đất
Wednesday November 08, 2017

(Tin thế giới: )Thấy bé gái mặc đồng phục học sinh tử vong cạnh xe đạp và cặp sách, thi thể lấm lem đất, nhiều người chứng kiến không kìm được nước mắt. Nâng xe tải để đưa thi thể cụ bà tử vong ra ngoài Thi thể lạ mắc kẹt trên cây là cán […]

The post Xót xa bé gái tử vong trên đường đi học về, thi thể dính đầy đất appeared first on Tin Tuc 123.

Tags:

About The Author

admin