Samsung gia nhập vào thị trường game

Samsung gia nhập vào thị trường game

Không có lý do gì để một ông lớn như Samsung bỏ qua cơ hội phủ đầy phần khúc bằng việc ra mắt smartphone chơi game. Vậy tương lai Samsung gia nhập vào thị trường game như thế nào?

Tên cướp lao vào ngân hàng giật 200 triệu đồng của khách
Tuesday November 07, 2017

(Sự kiên trong ngày)Ngày 6-11, trên đường làm nhiệm vụ, một số cán bộ Công an huyện Chương Mỹ đã bắt giữ đối tượng có hành vi cướp giật tài sản của một phụ nữ với số tiền 200 triệu… Read More

The post Tên cướp lao vào ngân hàng giật 200 triệu đồng của khách appeared first on Doc Bao 365.

Smartphone chơi game đã không còn là khái niệm quá xa lạ sau khi hàng loạt sản phẩm được ra đời như Razer Phone 2, ROG Phone, Xiaomi Black Shark, … Vì vậy không có lý do gì để một ông lớn như Samsung bỏ qua phân khúc mới này. Thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này vẫn chưa được cung cấp, nhưng nhiều thông tin tiết lộ hồi tháng trước cho thấy, một bằng chứng cho thấy Samsung gia nhập vào thị trường game đó là Samsung hiện đang phát triển một thiết bị Galaxy A tích hợp chip Snapdragon 845 và nó có thể là một thiết bị chơi game.

Quan trọng hơn, điện thoại chơi game này sẽ có bộ nhớ RAM 8GB cùng với 128GB dung lượng bộ nhớ trong. Ngoài ra, smartphone chơi game này còn có dung lượng pin lớn lên tới 4.000mAh, tích hợp hệ điều hành Android 8.1 Oreo và có thể có thêm hệ thống làm mát bằng carbon giống như trên Galaxy Note 9. Cũng có thông tin cho rằng, điện thoại chơi game này sẽ theo thiết kế của dòng Galaxy A7 và Galaxy A9 mới chứ không có thiết kế quá khác biệt. Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành hoặc thông số kỹ thuật chính thức của thiết bị này. Tuy nhiên, rất nhiều tín đồ Samsung mong đợi một kỷ nguyên mới khi Samsung gia nhập vào thị trường game.

Sưu tầm

Link sopcast Acestream trận Genoa vs Udinese (21h00 ngày 28/10)
Sunday October 28, 2018

 Chủ nhật (28/10): bóng đá Ý Dự đoán: 1-0 Kết quả: ? 21h00 ngày 28/10: Genoa vs Udinese Kết quả trận Genoa vs Udinese: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Genoa vs Udinese: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Genoa vs Udinese trước 20h45′ ngày 28/10

The post Link sopcast Acestream trận Genoa vs Udinese (21h00 ngày 28/10) appeared first on W88TOP.

About The Author

Tin Tuc 123

No Comments

Leave a Reply