TQ: Những động thái hiếm thấy trước giờ đón ông Trump

TQ: Những động thái hiếm thấy trước giờ đón ông Trump

(Tin thế giới: )Tổng thống Mỹ được tin là sẽ ở một trong những khách sạn xịn nhất Bắc Kinh và tham gia một loạt các sự kiện đặc biệt.

Phần mềm nghe nhạc Winamp sẽ có bản cập nhật lớn vào 2019
Wednesday October 17, 2018

Winamp được xem là một trong những phần mềm nghe nhạc rất nổi tiếng và được yêu thích với các thế hệ 8x và 9x đời đầu vì có khả năng tuỳ biến cao của nó. Gần đây, trình nghe nhạc Winamp sẽ tiến hành tung ra một bản cập nhật lớn về giao diện […]

The post Phần mềm nghe nhạc Winamp sẽ có bản cập nhật lớn vào 2019 appeared first on Tin Tuc 123.

Biệt tài của đội cảnh khuyển bảo vệ TT Trump vừa đến Đà Nẵng
Động tác khác biệt của ông Obama và ông Trump khi gặp Nhật hoàng
Trực thăng Marine One của ông Trump đang ở Việt Nam có gì đặc biệt?

TQ: Những động thái hiếm thấy trước giờ đón ông Trump - 1
Lính Trung Quốc đứng gác gần khách sạn St Regis, nơi được tin sẽ là nơi ở của Tổng thống Mỹ Donald Trump
Theo báo Guardian, Tổng thống Mỹ Donald Trump và đoàn tùy tùng dự kiến sẽ đến Bắc Kinh, Trung Quốc vào chiều 8.11 giờ địa phương. Chuyến thăm này là một phần trong chuyến công du châu Á 11 ngày của ông Trump.
Ông Trump dự kiến sẽ được đón chào nồng nhiệt ở sân bay quốc tế Bắc Kinh.  Ông được tin là sẽ ở khách sạn 5 sao St Regis – một trong những khách sạn nổi tiếng nhất Bắc Kinh.
Hiện, khách sạn 102 phòng không tiếp nhận bất kỳ khách du lịch nào. “Tôi xin lỗi, khách sạn của chúng tôi đã kín phòng”, lễ tân khách sạn nói với du khách trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ.
Bên ngoài khách sạn, hàng rào bảo vệ được dựng lên và lính canh không mặc đồng phục – một số người mang theo vũ khí tự động – đứng gác dày đặc.
TQ: Những động thái hiếm thấy trước giờ đón ông Trump - 2
Tổng thống Mỹ sẽ bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước Trung Quốc vào chiều nay 8.11
Cảnh sát cũng có mặt, nhắc nhở nhà báo và người dân không được chụp ảnh. “Xin lỗi, không chụp ảnh, không chụp ảnh”, một sĩ quan nói.
Chuyến thăm Trung Quốc của ông Trump sẽ bắt đầu vào chiều nay ở Tử Cấm Thành. Đại sứ Mỹ tại Trung Quốc, ông Terry Branstad, nói với các phóng viên: “Tôi tin rằng đó sẽ là sự kiện mang tính cá nhân và rất đặc biệt”.
Sau đó, Tổng thống Mỹ Trump sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để cùng ăn tối và thảo luận. Ngày mai 9.11, ông Trump sẽ tham gia một loạt sự kiện tại Đại lễ đường Nhân dân của Trung Quốc và sau đó là một bữa tiệc chào mừng.
Tờ Thời báo Hoàn cầu của Trung Quốc nhận định: “Sự hiếu khách như thế này hiếm khi được nhìn thấy ở Trung Quốc hiện đại”.

Hành động bất ngờ của Trung Quốc trước khi đón ông Donald Trump
Wednesday November 08, 2017

(Tin thế giới: )Các công ty du lịch tại TP Đan Đông được yêu cầu hạn chế đưa du khách sang Triều Tiên hôm 7-11, một ngày trước chuyến thăm chính thức của Tổng thống Donald Trump tới Trung Quốc. Trực thăng Marine One của ông Trump đang ở Việt Nam có gì đặc biệt? […]

The post Hành động bất ngờ của Trung Quốc trước khi đón ông Donald Trump appeared first on Tin Tuc 123.

Dân Nhật Bản ”choáng” vì dàn xe ”Quái thú” của ông Trump

Dân Nhật Bản ”choáng” vì dàn xe ”Quái thú” của ông Trump

Nhiều người dân tỏ ra thích thú khi đoàn xe hàng chục chiếc hộ tống ông Trump đi qua các con phố ở thủ đô Tokyo.

About The Author

admin