TQ: Những động thái hiếm thấy trước giờ đón ông Trump

TQ: Những động thái hiếm thấy trước giờ đón ông Trump

(Tin thế giới: )Tổng thống Mỹ được tin là sẽ ở một trong những khách sạn xịn nhất Bắc Kinh và tham gia một loạt các sự kiện đặc biệt.

Tối ưu hóa Win 10 – Tăng tốc Win 10 toàn diện 2020
Saturday December 21, 2019

Trong quá trình sử dụng máy tính Windows 10 ở PC & Laptop, chắc chắn đến một lúc nào đó máy tính của bạn sẽ có dấu hiệu chạy chậm và ì ạch mà có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện trạng này. Bạn đang tìm giải pháp tăng tốc Win 10 toàn diện để […]

The post Tối ưu hóa Win 10 – Tăng tốc Win 10 toàn diện 2020 appeared first on Tin Tuc 123.

Biệt tài của đội cảnh khuyển bảo vệ TT Trump vừa đến Đà Nẵng
Động tác khác biệt của ông Obama và ông Trump khi gặp Nhật hoàng
Trực thăng Marine One của ông Trump đang ở Việt Nam có gì đặc biệt?

TQ: Những động thái hiếm thấy trước giờ đón ông Trump - 1
Lính Trung Quốc đứng gác gần khách sạn St Regis, nơi được tin sẽ là nơi ở của Tổng thống Mỹ Donald Trump
Theo báo Guardian, Tổng thống Mỹ Donald Trump và đoàn tùy tùng dự kiến sẽ đến Bắc Kinh, Trung Quốc vào chiều 8.11 giờ địa phương. Chuyến thăm này là một phần trong chuyến công du châu Á 11 ngày của ông Trump.
Ông Trump dự kiến sẽ được đón chào nồng nhiệt ở sân bay quốc tế Bắc Kinh.  Ông được tin là sẽ ở khách sạn 5 sao St Regis – một trong những khách sạn nổi tiếng nhất Bắc Kinh.
Hiện, khách sạn 102 phòng không tiếp nhận bất kỳ khách du lịch nào. “Tôi xin lỗi, khách sạn của chúng tôi đã kín phòng”, lễ tân khách sạn nói với du khách trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ.
Bên ngoài khách sạn, hàng rào bảo vệ được dựng lên và lính canh không mặc đồng phục – một số người mang theo vũ khí tự động – đứng gác dày đặc.
TQ: Những động thái hiếm thấy trước giờ đón ông Trump - 2
Tổng thống Mỹ sẽ bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước Trung Quốc vào chiều nay 8.11
Cảnh sát cũng có mặt, nhắc nhở nhà báo và người dân không được chụp ảnh. “Xin lỗi, không chụp ảnh, không chụp ảnh”, một sĩ quan nói.
Chuyến thăm Trung Quốc của ông Trump sẽ bắt đầu vào chiều nay ở Tử Cấm Thành. Đại sứ Mỹ tại Trung Quốc, ông Terry Branstad, nói với các phóng viên: “Tôi tin rằng đó sẽ là sự kiện mang tính cá nhân và rất đặc biệt”.
Sau đó, Tổng thống Mỹ Trump sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để cùng ăn tối và thảo luận. Ngày mai 9.11, ông Trump sẽ tham gia một loạt sự kiện tại Đại lễ đường Nhân dân của Trung Quốc và sau đó là một bữa tiệc chào mừng.
Tờ Thời báo Hoàn cầu của Trung Quốc nhận định: “Sự hiếu khách như thế này hiếm khi được nhìn thấy ở Trung Quốc hiện đại”.

Hướng dẫn đổi tên File hàng loạt trên máy tính Windows và Macbook
Sunday May 05, 2019

Đổi tên file hàng loạt trên máy tính là cách đơn giản và hiệu quả để có thể kiểm soát thư viện của người dùng. Nếu bạn đang phân vân không biết làm thế nào để thực hiện đổi tên tập tin hàng loạt trên máy tính Windows và macOS thì hãy tham khảo cách […]

The post Hướng dẫn đổi tên File hàng loạt trên máy tính Windows và Macbook appeared first on Tin Tuc 123.

Dân Nhật Bản ”choáng” vì dàn xe ”Quái thú” của ông Trump

Dân Nhật Bản ”choáng” vì dàn xe ”Quái thú” của ông Trump

Nhiều người dân tỏ ra thích thú khi đoàn xe hàng chục chiếc hộ tống ông Trump đi qua các con phố ở thủ đô Tokyo.

About The Author

admin