Ứng dụng đặt xe ANGIA – giá siêu rẻ giúp tài xế công nghệ tăng thu nhập, khách hàng hưởng lợi lớn

Ứng dụng đặt xe ANGIA – giá siêu rẻ giúp tài xế công nghệ tăng thu nhập, khách hàng hưởng lợi lớn

Ứng dụng ANGIA sắp được ra mắt vào ngày 15/11 tới đây với mức chỉ 1.000đ/ ngày hứa hẹn mang lại thu nhập cao cho lái xe.

Cách viết Đơn Xin Việc Viết Tay gây Ấn Tượng đến nhà tuyển dụng
Friday September 20, 2019

Có đến 90% nhà tuyển dụng chuyên nghiệp lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc, thay vì lựa chọn ứng viên xuất sắc nhất. Một ứng viên phù hợp bên cạnh tiêu chí khả năng, kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu của công việc thì thái độ, kĩ năng mềm là điều […]

The post Cách viết Đơn Xin Việc Viết Tay gây Ấn Tượng đến nhà tuyển dụng appeared first on Tin Tuc 123.

Thời gian gần đây, phí dịch vụ của các ứng dụng đặt xe công nghệ tăng cao từ 20% đến 25%, đi kèm với việc tài xế book khách chiều đi nhưng không biết khách chiều về có hay không ? khiến cho chi phí của tài xế bị tăng lên và thu nhập giảm đi đáng kể. Vất vả là vậy, nhưng nhiều người vẫn phải cố gắng làm việc, chạy từng cuốc xe, đi từng cây số vì cuộc sống mưu sinh.
Ứng dụng ANGIA – cho tài xế, cho khách hàng
Theo thông tin mới nhất, ngày 15/11 tới đây, ứng dụng đặt xe mới giúp khách hàng có giá cước luôn luôn rẻ hơn 15% so với giá thị trường, đồng thời lại tăng doanh thu cho tài xế sẽ được ra mắt với tên gọi ANGIA được điều hành bởi công ty cổ phần sàn giao dịch ANGIA (www.angia.top). Thông tin này ngay lập tực thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong khi nhiều ứng dụng đặt xe có mặt trên thị trường đang loay hoay với bài toán giá cước cạnh tranh và xe rỗng chiều về thì ANGIA đã đưa ra thuật toán độc quyền giải quyết triệt để bất cập này. Với hai yếu tố giá cước luôn luôn rẻ hơn đối thủ 15%-20% và cam kết khách chiều về giúp tài xế tăng doanh thu.
ANGIA chính thức đã nổ phát súng công nghệ khi chưa tung khuyến mãi vẫn khiến cho đối thủ đau đầu
Được biết, ANGIA đưa ra mức phí dịch vụ chỉ 1.000đ/ngày cho 1.000 tài xế đăng ký đầu tiên kể cả khi doanh thu của bác tài lên đến hàng triệu đồng.
Hành khách khi có nhu cầu di chuyển chỉ cần mở ứng dụng nhập điểm đón, điểm đến. Thông tin lập tức sẽ được cập nhật tự động đến những smatphone của lái xe , các bác tài xế sẽ tự đưa ra mức giá trong phạm vi của mình , sau đó hành khách lựa chọn xe và giá phù hợp theo nhu cầu của mình.
Lấy ví dụ điển hình, một hành khách muốn di chuyển quãng đường 20km bằng “xe taxi’’. Với những ứng dụng khác, vị khách này sẽ phải trả khoản tiền khoảng 100.000đ và không được chọn xe. Trên thực tế người lái xe chỉ nhận được 80.000đ, còn 20.000đ phải trả cho phí dịch vụ. Nhưng nếu sử dụng ANGIA, sau khi nhận được yêu cầu đặt xe, tài xế sẽ báo giá trong khoảng từ 80.000đ đến 95.000đ. Hành khách chỉ chọn giá và xe phù hợp nhất , toàn bộ số tiền “cuốc xe” tài xế thu trực tiếp của khách hàng.
Với thuật toán điều hướng cho tài xế biết khách chiều về trước khi xuất phát đi và giảm 20% giá thành thì ANGIA chưa cần khuyến mãi vẫn luôn rẻ nhất thị trường. Đây là yếu tố quyết định, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều hành khách chuyển sang sử dụng ANGIA.
Bên cạnh lợi ích “cứng” về doanh thu, ANGIA còn hướng cho các bác tài lợi ích “mềm” khi đào tạo và cung cấp miễn phí kênh kinh doanh bất động sản, mở ra cơ hội gia tăng đáng kể thu nhập.
Tuy nhiên, ANGIA sẽ không tuyển tài xế với số lượng lớn mà có tiêu chí chọn lọc riêng. Tài xế sẽ được đào tạo với nội dung chuyên nghiệp, nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.
Điểm nổi trội nữa của ANGIA so với những ứng dụng đặt xe hiện tại là cho phép khách hàng gọi trực tiếp đến lái xe trong trường hợp cần đi gấp. Bên cạnh đó, ANGIA còn trang bị miễn phí tổng đài điều hành taxi , bàn giao xe tự động, từ cá nhân có vài xe đến những doanh nghiệp lớn có vài chục nghìn xe đều có thể sử dụng. Điều này giúp giảm bớt rất nhiều chi phí, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng. .
Ứng dụng không chỉ áp dụng trên xe máy hay taxi mà còn có thể kết nối đa lĩnh vực đến xe khách, xe tải, xe cẩu…Xe khách khi sử dụng ANGIA sẽ giúp hành khách biết được xe đang chạy trên trục đường nào, vị trí xe đang ở đâu, biết xe xuất bến giờ nào, nhờ đó khách hàng chủ động hơn trong việc di chuyển. Tương tự đối với các doanh nghiệp xe tải , vận chuyển hàng hoá, ANGIA giúp khách hàng theo dõi lộ trình di chuyển của xe, kiện hàng mà không cần gọi điện cho lái xe.
Hiện tại, ANGIA đang nhận hồ sơ đăng ký làm đại diện tại 64 tỉnh thành. ANGIA cam kết chia sẻ tối thiểu từ 30% lợi nhuận trở lên dành cho đối tác là đại diện nhận hồ sơ lái xe cho ANGIA GROUP

Cái gì của bạn sẽ là của bạn, vậy nên không cần cưỡng cầu
Friday August 16, 2019

Tiền là vật ngoài thân, nhưng nhiều người vì nó mà không màng sống chết. Người sống ở đời, quý ở chỗ giàu mà có đức, đối với tiền tài, sinh không mang theo đến, tử không mang theo đi. Đừng quá truy cầu mà dính mắc vào nó, cái gì là của bạn sẽ […]

The post Cái gì của bạn sẽ là của bạn, vậy nên không cần cưỡng cầu appeared first on Tin Tuc 123.

About The Author

admin