Apple chính thức giới thiệu AirPods 2: Chip H1 mới, Case sạc không dây

Apple chính thức giới thiệu AirPods 2: Chip H1 mới, Case sạc không dây

Vừa rồi, Apple đã chính thức giới thiệu AirPods 2 dành cho người dùng trên toàn thế giới, một sản phẩm mà Apple đã bắt đầu xu hướng của một loại tai nghe sử dụng công nghệ mới, True Wireless. Nếu như muốn biết tai nghe true wireless là gì và những hãng sản xuất tai nghe nào tốt, bạn có thể tham khảo lại bài viết này.
Tai nghe AirPods 2019 vẫn giữ nguyên thiết kế so với người tiền nhiệm, không có thay đổi về màu sắc tuy nhiên Chip đã thay đổi và bổ sung thêm khả năng sạc không dây của vỏ sạc. Vậy phiên bản này có những điểm gì đáng chú, hãy cùng mình tham khảo trong bài viết này.
Nội dung
Những điểm đáng chú ý của tai nghe AirPods 2

Top 5 phần mềm gỡ bỏ cài đặt tận gốc ra khỏi Windows
Wednesday April 03, 2019

Sau một thời gian sử dụng máy tính thì bạn sẽ cài đặt và gỡ bỏ khá nhiều phần mềm, đặc biệt là các phần mềm miễn phí bởi nếu như sơ ý bạn có thể dính kèm thêm các phần mềm không mong muốn khác và thường thì các phần mềm này khá vô ích hoặc […]

The post Top 5 phần mềm gỡ bỏ cài đặt tận gốc ra khỏi Windows appeared first on Tin Tuc 123.

Nhiều tuỳ chọn hơn
Người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu hơn khi mua AirPods 2019, ở bản trước AirPods chỉ sạc có thể sạc thông qua cổng Lightning với giá 159 USD, nhưng nếu bạn chọn phiên bản hổ trợ sạc không dây, mức giá cần phải bỏ thêm là 40 USD, tức giá của phiên bản này là 199 USD, bộ sạc không dây này cũng được Apple bán riêng lẻ với giá là 79 USD.
Sử dụng Chip H1 mới
Với sự thay đổi từ chip W1 sang Chip H1 sẽ giúp tai gnhe có khả năng chuyển đổi kết nối giữa 2 thiết bị nhanh hơn 2 lần va 1.5 lần thời gian kết nối đàm thoại. Ngoài ra, độ trễ âm thanh cũng được giảm thêm 30% so với phiên bản trước, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu chơi game, xem phim và nghe nhạc giúp tránh được hiện trạng hình đi trước tiếng phát sau của nhiều mẫu tai nghe không dây TrueWireless hiện hay.
Hổ trợ mở Siri bằng giọng nói
Ở phiên bản trước, để kích hoạt trợ lý ảo Siri, chúng ta cần phải chạm 2 lần vào tai nghe, giờ đây chỉ cần nói “Hey Siri” thì bạn đã có thể kích hoạt Siri trên iPhone/iPad rồi và sẵn sàng nhận lệnh từ bạn.
Tính năng này sẽ giúp việc điều khiển các tính năng khác đơn giản hơn khi chỉ cần thực hiện các lệnh bằng giọng nói mà không cần chạm vào tai nghe nữa.
Pin được cải thiện

Theo Apple, Pin của AirPods 2019 sẽ có thời gian sử dụng tương đương với dòng AirPods 1, với khả năng phát nhạc liên tục trong 5 giờ, tuy nhiên vỏ đựng đã được nâng cấp với khả năng hổ trợ tai nghe có thể sử dụng đến 24h.
Điểm ấn tượng của hộp đựng này là chỉ cần mất 15 phút sạc, bạn đã có thêm 3 giờ nghe nhạc với tai nghe rồi. Với dòng chip mới này, nó cũng hổ trợ khả năng đàm thoại kéo dài lên đến 3 giờ.
Nên mua tai nghe loại nào tốt hiện nay
Nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tai nghe dành cho nhu cầu học tập, làm việc. Khi đó hãy tham khảo lại bài viết này.

Cách chọn mua tai nghe nào tốt nhất và chất lượng hiện nay
Wednesday March 25, 2020

Thời gian trước đây thì các thiết bị nghe nhạc rất cồng kềnh, nặng nề và hoàn toàn không thể bỏ vào túi quần hoặc túi xách. Thế nhưng kể từ khi iPod ra đời vào năm 2001 thì Apple đã gần như thay đổi cách mà chúng ta nghe nhạc vì người dùng có […]

The post Cách chọn mua tai nghe nào tốt nhất và chất lượng hiện nay appeared first on Tin Tuc 123.

Lời kết
Trên đây là những điều mà bạn cần biết về chiếc Airpods thế hệ thứ 2 mà Apple vừa mới giới thiệu với người dùng trên toàn thế giới. Thực vậy, Airpods đời đầu đã và đang nhận được sự đón nhận “nồng hậu” từ phía người dùng với chất lượng, thời trang mà nó mang lại và với sự cải tiến ở phiên bản thứ 2, rất có thể Airpods sẽ lại tạo thêm một “cú hit” mới dành cho các tín đồ thích âm nhạc và yêu các món đồ công nghệ.
Còn bạn thì sao? Bạn đã từng sử dụng Airpods chưa và cảm nhận như thế nào về chiếc tai nghe không giây TrueWireless mới này của Apple? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn trong phần dưới đây nhé!
The post Apple chính thức giới thiệu AirPods 2: Chip H1 mới, Case sạc không dây appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Tags:

About The Author

admin