Bộ đôi Vertu Signature S đặc biệt về Việt Nam có giá lên đến 3 tỷ đồng

Bộ đôi Vertu Signature S đặc biệt về Việt Nam có giá lên đến 3 tỷ đồng

Dân trí Bộ đôi bản đặc biệt hay còn gọi là “Bespoke Edition” được đặt hàng sản xuất đặc biệt từ Châu Âu đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với mức giá lên đến 3 tỷ đồng.

(Bioxgenic) how to make a penis longer drugs to increase libido in males Testosterone Booster Results
Thursday June 18, 2020

(Bioxgenic)howtomakeapenislongerdrugstoincreaselibidoinmalesTestosteroneBoosterResults(Bioxgenic)howtomakeapenislongerdrugstoincreaselibidoinmalesTestosteroneBoosterResultsFreeSamplesOfTes

The post (Bioxgenic) how to make a penis longer drugs to increase libido in males Testosterone Booster Results appeared first on Tin Tuc 123.

yx5a7470

Bộ đôi Signature S
Theo nhà chế tác , bộ đôi này của một người dùng trong nước mang về làm quà biếu, mức giá để sở hữu lên đến 3 tỷ đồng. Bộ đôi này là 2 trong số 5 chiếc được đặt hàng sản xuất năm 2017 và là những chiếc Signature S duy nhất sử dụng da cá sấu bạch tạng hoang dã Niloticus khu vực sông Nile để hoàn thiện. Đi cùng đó là bao da cầm tay cùng tông với sản phẩm, tạo nên siêu phẩm không thể nhầm lẫn. Nhà chế tác này cho rằng, có thể tạm gọi đây là bộ đôi Signature S Himalayan.

Hộp đựng máy
Hộp đựng máy
Nhìn từ bên ngoài, cả hai chiếc Vertu Signature S đều được hoàn thiện vô cùng tinh xảo và định tính riêng biệt cho chủ nhân: một chiếc dành cho Nam và chiếc còn lại dành cho Nữ.
Đối với phiên bản dành cho nữ giới, toàn bộ các chi tiết khung sườn, phím bấm, khung loa thoại, và các chi tiết trang trí khác được chế tác bằng vàng hồng 18K 750 nguyên khối.

Khắc phục 97% lỗi thanh Taskbar Windows 10 không hoạt động
Friday August 28, 2020

Tình huống mà thanh tác vụ (Taskbar) không phản hồi, bạn sẽ không thể nhấp vào nút Start, không thể mở ứng dụng từ đây, không thể nhấp vào thanh công cụ truy cập nhanh,… Nói một cách đơn giản, thanh tác vụ không thể nhấn được. Để xử lý lỗi không dùng được taskbar trong […]

The post Khắc phục 97% lỗi thanh Taskbar Windows 10 không hoạt động appeared first on Tin Tuc 123.

Phiên bản của nữ giới
Phiên bản của nữ giới
Hai cạnh bên của máy được đính kết toàn thân với hơn 1.200 viên kim cương. Khối lượng ước tính khoảng 6,36 carat. Nổi bật hơn cả là bộ 12 phím số được chế tác bằng kim cương baguette mài cắt hoàn thiện theo hình phím vô cùng tinh xảo, lấp lánh và có khối lượng là 3,1 carat.
Riêng phím menu giữa làm trọng tâm được đính bởi viên kim cương có kích thước lớn nhất (4,09mm) có khối lượng 0,33 carat, nâng tổng số kim cương được sử dụng cho mỗi chiếc Signature S phiên bản thửa này lên đến gần 10 carat.
“Có thể nói chiếc Vertu phiên bản Signature S Himalayan là một siêu phẩm thực sự cả về mỹ thuật thiết kế lẫn vật liệu thi công. Phần da cá sấu bạch tạng được sử dụng bọc vào các chi tiết của máy hoàn hảo khi được chọn để tạo nên mảng sáng & tối phân biệt rõ rệt và đối xứng hai bên cho cả trước và sau”. Nhà chế tác này chia sẻ thêm.

Phiên bản của nam giới
Phiên bản của nam giới
Đối với phiên bản nam giới, sản phẩm không có gì khác biệt về phần chất liệu được sử dụng. Tuy nhiên, phiên bản dành cho này lại là một tác phẩm kết hợp với đôi bàn tay người nghệ nhân điêu khắc. Bằng việc nắm bắt và thi công hoàn thiện theo ý tưởng thiết kế của chủ nhân, có đến 5 chi tiết của chiếc Signature S Himalayan này được điêu khắc tỉ mĩ từng nét hoa văn Châu Âu rõ rệt và bắt mắt. Tạo nên một tác phẩm “đo ni đóng giày”, vô cùng hợp ý đối với chủ nhân của nó
Ngoài ra cả hai đều sử dụng mặt kính màn hình hiển thị được chế tác bằng saphia nguyên khối chịu được lực ma sát lớn và hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng.
Các chi tiết kính hiển thị số và kí hiệu trên bàn phím cũng được gia công từ vật liệu saphia nguyên khối. Nhưng khác biệt và độc đáo hơn hẳn với kỹ thuật vẽ tranh thuỷ mặc tạo nên hai mảng sáng tối rõ rệt, khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh của một triền núi, hay nói đúng hơn là liên tưởng đến ngọn núi Phú Sĩ (Nhật Bản). Được biết đây cũng là một tác phẩm kì công khác với hơn 3 tuần thực hiện cho mỗi một sản phẩm.
Một số hình ảnh về bộ đôi :

Vertu Signature S “bản thửa” phiên bản dành cho nam trong bộ đôi này
Vertu Signature S “bản thửa” phiên bản dành cho nam trong bộ đôi này

Mặt lưng của máy
Mặt lưng của máy

phiên bản dành cho nữ có bao da khác và thay đổi trong hoa văn
phiên bản dành cho nữ có bao da khác và thay đổi trong hoa văn

Gia Hưng

About The Author

admin