Bỏ gần 10 triệu đồng chỉ để chụp ảnh “sống ảo” với máy bay riêng

Bỏ gần 10 triệu đồng chỉ để chụp ảnh “sống ảo” với máy bay riêng

Dân trí Hầu hết những người giàu có và nổi tiếng trên đều có ít nhất một bức ảnh sang chảnh được chụp trên . Giờ đây, ngay cả những người bình thường cũng có thể “sống ảo” phong cách ấy bằng cách thuê một chiếc máy bay riêng theo giờ chỉ để chụp ảnh.
>> Cuộc sống xa hoa của nữ tỷ phú trẻ thừa kế tỷ đô

[Natural] Quisma Weight Loss Pill how to lose weight fast drugs dr oz top 5 weight loss supplements
Saturday May 23, 2020

[Natural]QuismaWeightLossPillhowtoloseweightfastdrugsdroztop5weightlosssupplements[Natural]QuismaWeightLossPillhowtolosewe

The post [Natural] Quisma Weight Loss Pill how to lose weight fast drugs dr oz top 5 weight loss supplements appeared first on Tin Tuc 123.

Đối với nhiều người, “sống ảo” để mọi người thấy mình nóng bỏng, cá tính và giàu có là đủ rồi. (Nguồn: IG)
Đối với nhiều người, “sống ảo” để mọi người thấy mình nóng bỏng, cá tính và giàu có là đủ rồi. (Nguồn: IG)
Theo đó, nếu bạn không thể đủ khả năng để sở hữu hay có một chuyến bay trên máy bay riêng, một công ty ở Nga sẽ giúp bạn “sống ảo” điều đó.
Private Jet Studio, một công ty có trụ sở tại Moscow, đã có một độc đáo khi cho thuê máy bay tư nhân chỉ để chụp ảnh “sống ảo”, và dịch vụ này thực sự ăn khách.
Mới đầu, công ty này chỉ “bán” cho khách hàng những trải nghiệm chân thực khi bước vào chiếc máy bay tư nhân sang trọng, vì họ sẽ không bay đến bất cứ đâu khi chiếc máy bay vẫn chạm đất trong suốt hành trình trải nghiệm độc đáo này.
Điều này đã dẫn đến việc họ muốn trả tiền thuê chiếc máy bay tư nhân Gulfstream 65 của công ty này chỉ để chụp những bức ảnh sang chảnh “sống ảo” trên mạng xã hội.


Các đạo cụ như rượu vang và đồ ăn luôn được phục vụ nếu bạn có nhu cầu và có tiền. (Nguồn: IG)

Các đạo cụ như rượu vang và đồ ăn luôn được phục vụ nếu bạn có nhu cầu và có tiền. (Nguồn: IG)
Bạn có thể chụp ảnh bên trong máy bay, khi bạn thư giãn trên chiếc ghế da màu trắng thoải mái với một ly champagne hảo hạng và một đĩa thức ăn đắt tiền. Hoặc “sống ảo” khi bạn chuẩn bị lên máy bay, với phông nền đằng sau là chiếc máy bay riêng tuyệt đẹp đang chờ bạn bước lên để bay đến nơi nào đó.

Khắc phục 97% lỗi thanh Taskbar Windows 10 không hoạt động
Friday August 28, 2020

Tình huống mà thanh tác vụ (Taskbar) không phản hồi, bạn sẽ không thể nhấp vào nút Start, không thể mở ứng dụng từ đây, không thể nhấp vào thanh công cụ truy cập nhanh,… Nói một cách đơn giản, thanh tác vụ không thể nhấn được. Để xử lý lỗi không dùng được taskbar trong […]

The post Khắc phục 97% lỗi thanh Taskbar Windows 10 không hoạt động appeared first on Tin Tuc 123.

Công ty Private Jet Studio cũng sẵn sàng làm theo những ý tưởng chụp ảnh độc đáo mà bạn nghĩ ra, miễn là bạn sẵn sàng trả thêm tiền. (Nguồn: IG)
Công ty Private Jet Studio cũng sẵn sàng làm theo những ý tưởng chụp mà bạn nghĩ ra, miễn là bạn sẵn sàng trả thêm tiền. (Nguồn: IG)
Theo nhiều nguồn tin, dịch vụ này có giá 185 bảng Anh (tương đương hơn 5,5 triệu đồng) nếu bạn chụp ảnh trong hai giờ với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc 145 bảng Anh (tương đương hơn 4,3 triệu đồng) cũng trong hai giờ đồng hồ nhưng không có nhiếp ảnh gia. Công ty này cũng có dịch vụ quay phim kèm theo với mức giá 330 bảng Anh (tương đương gần 10 triệu đồng).

Phông nền hoàn hảo cho những bức hình “sống ảo” với chiếc máy bay riêng tuyệt đẹp đang chờ bạn bước lên để bay đến nơi nào đó. (Nguồn: IG)
Phông nền hoàn hảo cho những bức hình “sống ảo” với chiếc máy bay riêng tuyệt đẹp đang chờ bạn bước lên để bay đến nơi nào đó. (Nguồn: IG)
Tài khoản trên mạng xã hội của công ty này có nhiều bức ảnh khách hàng “diễn sâu” đến nỗi họ tưởng tượng rằng mình đang ở trên cao hàng ngàn mét bằng cách nhìn xa xăm từ cửa sổ máy bay.


Chỉ cần bỏ ra từ 4,3 – 10 triệu đồng, bạn đã có thể sống như những người giàu có và sang chảnh... trong 2 tiếng đồng hồ. (Nguồn: IG)

Chỉ cần bỏ ra từ 4,3 – 10 triệu đồng, bạn đã có thể sống như những người giàu có và sang chảnh… trong 2 tiếng đồng hồ. (Nguồn: IG)
Đại diện của Jet Studio chia sẻ với báo chí rằng một số khách hàng không ngại nếu công ty đăng ảnh của họ trên Instagram. Nhưng cũng có những khách hàng không muốn ai biết rằng họ chỉ chụp những bức ảnh “sống ảo” đó trong studio mà thôi.
Hồng Vân (Tổng hợp)

About The Author

admin