Cách tải nhạc từ video trên YouTube không cần dùng phần mềm

Cách tải nhạc từ video trên YouTube không cần dùng phần mềm

Nhắc đến Youtube thì không ai có thể không biết đến, là một dịch vụ chia sẻ các video clip với nhiều chủ đề khác nhau, từ âm nhạc, cuộc sống, tin tức cho người dùng hay hiện nay và nó được xem như là một mỏ vàng kiếm tiền của cư dân mạng. Nếu bạn tìm thấy một video clip nhạc hay, một đoạn video chứa bài nhạc bạn cảm thấy yêu thích và muốn lưu lại để nghe trong điện thoại hay làm nhạc chuông nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một link nhạc Mp3.
Đừng lo! Trong vài viết này, mình xin giới thiệu tới các bạn một công cụ chuyển các clip Youtube sang Mp3 online một cách đơn giản, nhanh chóng và không giảm chất lượng nhạc với các công cụ sau đây.
Nội dung
Tổng hợp những cách giúp chuyển Youtube thành Mp3
Mình hay dùng: Sử dụng công cụ trực tuyến – Yoodownload là một trong những cách mà mình thường xuyên sử dụng vì trang này có giao diện khá đơn giản và trực quan, hơn nữa cách thao tác để tải nhạc mp3 từ các video youtube về máy tính cũng khá đơn giản.
Hãy tham khảo lại cách thực hiện mà mình đã chia sẻ trong bài viết này.
1. Downvids
Bước 1: Truy cập vào trang Youtube và tìm kiếm clip bạn muốn chuyển sang mp3, sau đó copy đường link url của video.

2021 Best Weight Loss Pills Whole Foods best weight loss pills used by celebrities
Thursday May 21, 2020

2021BestWeightLossPillsWholeFoodsbestweightlosspillsusedbycelebrities2021BestWeightLossPillsWholeFoodsbestweightlosspillsusedbycelebritiesPeopleC

The post 2021 Best Weight Loss Pills Whole Foods best weight loss pills used by celebrities appeared first on Tin Tuc 123.

Bước 2: Truy cập vào trang này, sau đó dán link video vừa copy vào mục “Enter the URL of video, you want to download from”.

Bước 3:  Tick chọn vào ô “Convert to Mp3” để tiến hành chuyển video clip của bạn sang định dang mp3 và bấm chọn “Download”.

Best Over The Counter Ed Pills At Walgreensed Over The Counter Medicineall Natural Male Enhancement Supplement
Tuesday June 02, 2020

Best Over The Counter Ed Pills At Walgreensed Over The Counter Medicineall Natural Male Enhancement Supplement AhBrother Weijienot as good asahhnot as good as us She finally couldn t bear to say to Li Weijie Goa elsewhere do it again Li Weijie stopped grockme side effects, and smoothly pulled Gu Yan s off underwear, and […]

The post Best Over The Counter Ed Pills At Walgreensed Over The Counter Medicineall Natural Male Enhancement Supplement appeared first on Tin Tuc 123.

Lưu ý:

Các bạn lưu ý là chỉ chuyển được những video clip nhỏ hơn 15 phút thôi nhé.
Ngoài chức năng chuyển đổi sang MP3 thì bạn còn có thể tải video clip xuống dưới định dạng HD hoặc FullHD bất kỳ một cách nhanh chóng

Bước 4: Bấm “Save as MP3” để tiến hành tải video clip xuống dưới định dạng MP3.

2. Videoconvert
Bước 1:  Bạn làm như bước 1 mà mình giới thiệu công cụ Downvid ở trên, truy cập vào trang Youtube và tìm kiếm clip bạn muốn chuyển sang mp3, sau đó copy đường link url của clip mà bạn cần chuyển.
Bước 2: Các ban truy cập đường link của trang này. Đây là một công cụ chuyển đổi miễn phí khá thân thiện với người dùng, tùy chọn khá đơn giản và thông minh cũng như cách chuyển đổi cực kỳ nhanh chóng, không hề phức tạp khi sử dụng.

Sau đó Dán đường link bạn đã vừa copy ở bước 1 vào như hình.
Một điểm rất hay mà mình thích ở Videoconvert là có khá nhiều tùy chọn cho bạn tải như mp3,mp4, ngoài ra còn có các định dạng khác cho video như mp4, avi, v.v…

Sau khi tinh chỉnh các tùy chọn vừa ý, các bạn bấm Convert now để công cụ tiến hành chuyển đổi video clip sang định dạng mà bạn vừa chọn và tải về máy tính.
3. MP3Fiber
Điểm mạnh của MP3Fiber khác biệt hoàn toàn so với các công cụ chuyển đổi khác là cho người dùng chọn chất lượng nhạc tải về (chất lượng cao nhất còn phụ thuộc vào video clip bạn chọn).
Bước 1: vào Youtube và copy link video clip bạn cần chuyển đổi (như bước 1 mình hướng dẫn ở các công cụ chuyển đổi trên.)
Bước 2: Truy cập trang web này tại đây. Sau đó, dán đường link video clip vào khung giao diện của MP3Fiber.

Bước 3: Chọn chất lượng nhạc mà bạn muốn , sau đó bấm Download now.

Bước 4: Sau khi bấm Download now, bạn chờ một lúc để công cụ tiến hành chuyển đổi sang định dạng bạn đã chọn.

Bước 5: Bấm vào Download now để tải bài nhạc về máy của bạn.

Chú ý: khi bạn bấm vào download now trình duyệt sẽ xuất hiện một trang web quảng cáo, bạn có thể click tắt đi nếu không cần thiết.
4. Sử dụng công cụ ListentoYoutube
Bước 1: Truy cập vào Youtube và tìm kiếm video clip bạn cần chuyển đổi sang Mp3.

Bước 2: Thay thế đường link https://Youtube thành listentoYoutube.  

Lưu ý: Nếu bạn đang nghe nhạc và không muốn bị gián đoạn, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào tab video Youtube đang nghe -> chọn Dublicate (nhân đôi) để mở một tab khác như tab ban đầu và thực hiện thao tác trên tab vừa chuyển đổi đó nhé.
Bước 3: Sau khi chuyển đổi đuôi sang ListentoYoutube như ở bước 1 bạn nhấn Enter.

Bước 4:Nhân Go để tiếp tục (Các bạn nhớ Tick vào ô điều khoản nhé).

Bước 5:  Sau khi bấm Go, các bạn chờ đợi một lát để công cụ chuyển đổi cho bạn.

5. VidtoMp3
Bước 1:  Truy cập Youtube và copy đường link URL của video clip bạn cần chuyển đổi.

Bước 2: Truy cập trang chủ tại đây  rồi Paste (dán) đường link vừa copy được vào khung trắng, sau đó nhấn Download  (Bạn nhớ click đồng ý với điều khoản nhé).
Bước 3: Sau khi bấm Download, bạn đợi một lát để trình chuyển đổi thực hiện và chuyển sang đường link khác, click vào dòng chữ Click here to get your Download Link để tiến hành tải.

Bước 4: Bấm vào Download MP3 để tải về máy tính.

Lời kết
Trên đây là những cách đơn giản có thể giúp bạn nhanh chóng tải nhạc MP3 từ các video trên Youtube. Vậy bạn đã chọn cách nào khi cần chuyển đổi video Youtube sang Mp3 và có trang nào khác mà bạn biết mà nó hữu ích trong việc chuyển đổi này không? Hãy chia sẻ với mình trong phần bình luận dưới đây nhé.
The post Cách tải nhạc từ video trên YouTube không cần dùng phần mềm appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Tags:

About The Author

admin