Cách tạo ảnh động GIF online nhanh từ video Youtube

Cách tạo ảnh động GIF online nhanh từ video Youtube

Bạn đang muốn tạo ra một ảnh động gif dùng để làm avatar, đoạn hình vui nhộn hoặc một đoạn ảnh động chỉ với vài giây để làm các thủ thuật hướng dẫn máy tính. Việc này không khó nhưng đòi hỏi bạn cần phải biết sử dụng phần mềm chuyên dụng. Với thủ thuật sử dụng các trang web online để tạo ảnh động từ Youtube sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những hình ảnh động mà bạn muốn.
Các trang Web này được thiết kế có giao diện khá sử dụng. Để tạo ra một đoạn ảnh gif với đoạn video mà bạn muốn trên Youtube, bạn chỉ cần copy đường dẫn video đó vào các website tạo ảnh động GIF Sau đó tiến hành tuỳ chình thời gian bắt đầu và kết thúc để tạo ảnh động phù hợp từ Video Youtube.
Nội dung
Các trang Web giúp tạo ảnh động GIF từ Youtube
1. Gifyoutube.com
Gifyoutube.com là một website tạo ảnh dộng rất thú vị sẽ giúp bạn dễ dàng cắt một video bất kì trên Youtube để tạo thành ảnh động với định dạng GIF và với độ dài từ 1 đến 10s.
Cách tạo ra ảnh động rất đơn giản, tại video youtube cần tạo ra một đoạn ảnh động, bạn chỉ cần thêm chữ GIF ở đầu chứ Youtube >> Enter
Ví dụ:

Bạn chỉ thêm:
https://www.gifyoutube.com/watch?v=yZ1_3Mn6E1Y
Sau một lát, trang web mới sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn thời gian bắt đầu video để cắt làm ảnh GIF,  với độ dài giới hạn từ 1s tới 10s, sau đó đặt tên cho ảnh, nhấn Create Gif.

Prescription And Over The Counter Diet Pillsweightloss Allifda-Approved Rx Weight Loss Pills That Really Work
Thursday August 27, 2020

Prescription And Over The Counter Diet Pillsweightloss Allifda-Approved Rx Weight Loss Pills That Really Work Forcibly blocked the two necromantic monarchs slim vie ebay, blocked many stone carving attacks, and took Qin Hao and the others away. Skinny magic pill Everyone else is trapped.At this moment, Xuan Wuji condensed his eyebrows slightly, opened the room […]

The post Prescription And Over The Counter Diet Pillsweightloss Allifda-Approved Rx Weight Loss Pills That Really Work appeared first on Tin Tuc 123.

Khi đó ảnh GIF sẽ được tự động tạo ra. Khi đó, bạn chỉ cần lưu về máy tính.
2. GIF Maker
GIF Maker là trang web vừa mới được ra mắt của Giphy, đây là một kho ảnh khổng lồ mà ở đó bạn có thể nhanh chóng tạo ra một ảnh động GÌ từ các trang mạng xã hội video lớn hiện nay như Youtube, Vimeo,… Bạn có thể xem lại bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ khác chi tiết tại đây.
3. Imgur
Imgur cũng là một dịch vụ cho phép bạn tải lên các hình ảnh và lưu trữ chúng trên Internet, hiện tại họ cũng có ứng dụng Video To Gif cho phép bạn dễ dàng tạo các ảnh gif đơn giản từ video mà không phải sử dụng thêm ứng thứ ba nào khác.
Xem chi tiết cách sử dụng Imgur để tạo ảnh GIF
4. MakeaGIF
MakeaGIF hoạt động cũng khá tương tự với Gifsoup, nhưng ứng dụng sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh động đẹp và chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn sử dụng tài khoản miễn phí,  thời gian tạo ảnh động tối đa là 10 giây. Nếu không, bạn có giới hạn là 5 giây.
Bước 1: Chọn Youtube to GIF

Bước 2: Copy đường link Video Youtube hoặc Facebook vào ô (Paste Youtube Url Here)

Best Weight Loss Pillsmost Powerful Weight Loss Pillsnew Weight Loss Shot Saxenda (Liraglutide)
Wednesday July 08, 2020

Best Weight Loss Pillsmost Powerful Weight Loss Pillsnew Weight Loss Shot Saxenda (Liraglutide) Wu Asan weight loss stacks that work, his fatherremember, don t run around Also, I will put the golden book at home first. Weight loss doctor phentermine Don t take it out to show off.If you are robbed, there will be no […]

The post Best Weight Loss Pillsmost Powerful Weight Loss Pillsnew Weight Loss Shot Saxenda (Liraglutide) appeared first on Tin Tuc 123.

Bước 3: Tiến hành tạo ảnh động từ Video từ Youtube. Sau đó, bạn sẽ thấy một thanh trượt cho phép bạn chọn thời gian bắt đầu và kết thúc của ảnh động, với tối đa là 10 giây.

Cuối cùng nhập Create gif. Với MakeaGIF thì ảnh động được tạo ra sẽ không có watermark. Có thể nói đây là trang Web khá tuyệt vời trong việc tạo ra ảnh động từ Video Youtube.
5. Gifsoup
Để tạo ảnh GIF từ Video trên Youtube rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần sao chép đường dẫn video Youtube cần tạo ra 1 đoạn ảnh động khoảng 10s và dán vào khung Create Animated GIFs from Youtube videos, sau đó bạn chọn nút Create Gifs.

Tiếp đến, bạn chọn điểm đoạn bắt đầu và kết thúc của video cần tạo ảnh động GIF (nhiều nhất là 10 giây). Cuối cùng bạn bấm nút Generate Animated GIF

Trang GifSoup sẽ tiến hành trích xuất đoạn video theo yêu cầu và tạo ra một liên kết để file ảnh GIF đó xuống. Ngoài ra trang Web còn cung cấp cho đoạn code để nhúng vào blog, website, forum.
Thêm: Free Online GIF Maker đến từ IOTransfer cũng là một trong những dịch vụ online rất tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc sử dụng.
Tóm lại
Đây là các Website có thể giúp bạn nhanh chóng tạo ra các hình ảnh động GIF từ video Youtube một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn có thể sử dụng thử các tính năng từ các Website này nhằm tìm ra trang web phù hợp với nhu cầu cầu của bạn.
Ngoài ra, nếu như có biết thêm phần mềm hoặc ứng dụng trực tuyến nào khác tốt hơn trong danh sách mình liệt kê ở trên, hãy chia sẻ nó với mình trong phần bình luận dưới đây bạn nhé!
Chúc bạn thành công!
The post Cách tạo ảnh động GIF online nhanh từ video Youtube appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Tags:

About The Author

admin