Giá iPhone X “chạm đáy”, chỉ còn hơn 30 triệu đồng sau 3 ngày về Việt Nam

Giá iPhone X “chạm đáy”, chỉ còn hơn 30 triệu đồng sau 3 ngày về Việt Nam

Dân trí Tưởng chừng mức giá sẽ còn giữ vững ở mức trên 35 triệu đồng cho đến hết tuần thì bất ngờ ngay hôm nay 5/12, giá bán đã về mức , chỉ 30,7 triệu đồng.
>> Giá iPhone X xách tay giảm gần 30 triệu đồng sau 2 ngày
>> iPhone X xách tay sẽ giảm hơn 15 triệu đồng vào chiều nay

The Truth Behind Weight Loss Pillsdoes Water Pills Help Lose Weight6 Best Weight Loss Pills For Women
Wednesday February 03, 2021

The Truth Behind Weight Loss Pillsdoes Water Pills Help Lose Weight6 Best Weight Loss Pills For Women This is also an extremely powerful force Okay weight loss help, sir, I see Contact me if you have something to do, and adults can contact me through some dead gas fluctuation frequencies. Phen rx ingredients Anyway, the […]

The post The Truth Behind Weight Loss Pillsdoes Water Pills Help Lose Weight6 Best Weight Loss Pills For Women appeared first on Tin Tuc 123.

img_0148

iPhone X có tốc độ không kém iPhone 8
Theo thông tin từ các nhà bán lẻ trong nước, ngày hôm nay 5/12, số lượng iPhone X về Việt Nam khá nhiều và giá rất tốt, chỉ 30,79 triệu đồng dành cho phiên bản 64 GB và 33,8 triệu đồng cho phiên bản 256 GB. Như vậy, mỗi phiên bản iPhone X bán ra thị trường đã giảm tiếp hơn 5 triệu đồng so với giá bán hôm qua.
Tính từ ngày mở bán đến nay, tức vào khoảng chưa đầy 3 ngày, mỗi phiên bản iPhone X dung lượng 64 GB đã mất giá đến 28 triệu đồng, thậm chí phiên bản dung lượng 256 GB mất đến gần 35 triệu đồng.
Ông Nguyễn Đạt, điều hành chuỗi Di Động Việt (TPHCM) cho biết, hàng iPhone X về nhiều hơn 2 ngày trước đó và giá cực tốt. Do đó biên độ giảm giá chóng mặt của thị trường như vậy là điều dễ hiểu.
“Như trước tôi đã chia sẻ, thị trường sẽ ổn định sau vài ngày mở bán. Tùy thuộc vào nguồn hàng, giá sẽ có biến động theo từng giờ. Và hiện tại, giá đã về mức tiệm cận, thực sự là quá tốt, bởi bằng với giá mua bên Store”. ông Đạt nói.
Ông Lạc Huy, đại diện truyền thông CellphoneS cũng cho biết: “Nguồn hàng iPhone X hôm nay về Việt Nam khá nhiều, không còn cảnh sợ thiếu hụt như 2 ngày qua”.
nbl_8530

iPhone X
Nói về sức mua, theo ông Trương Cường, điều hành CT Store, thời điểm iPhone X chạm đáy rơi vào ngày chủ nhật khiến cho sức mua tăng mạnh. Những người chờ đợi trước đó đã sẵn sàng mua sắm và không còn chờ đợi.
Chia sẻ thêm, ông Nguyễn Đạt cũng cho biết, kể từ khi giá về mức chạm đáy, từ sáng nay cửa hàng đã chứng kiến sức mua tăng đáng kể hơn 2 ngày qua, khách đến mua tăng mạnh không còn cảnh tượng đến để tham khảo như 2 ngày qua. Có lẽ giá đang tốt, về đúng với giá thực tế nên người mua tăng lên.
Theo dự báo của ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile, giá bán của iPhone X đã ngang bằng với giá trên các thị trường gần Việt Nam, do đó sẽ không có thể giảm không phanh như những ngày qua. Nếu có, thì giảm chỉ vài trăm ngàn đồng trở lại.
Gia Hưng

Top 3 Dick Growth Supplementshow To Exercise Your Peniserectile Dysfunction Sexual Enhancement
Monday May 11, 2020

Top 3 Dick Growth Supplementshow To Exercise Your Peniserectile Dysfunction Sexual Enhancement This time best performance by a human male, it really failed Although they do not believe that Yin Jun can come up with a car advertising idea comparable to the great frog in a short time, Yin Jun s genius is universally recognized. […]

The post Top 3 Dick Growth Supplementshow To Exercise Your Peniserectile Dysfunction Sexual Enhancement appeared first on Tin Tuc 123.

About The Author

admin