Hồ Việt Trung, Lilly Luta livestream phân trần về “phim giả, tình thật” bằng 4G siêu mượt của MobiFone

Hồ Việt Trung, Lilly Luta livestream phân trần về “phim giả, tình thật” bằng 4G siêu mượt của MobiFone

“Ông hoàng triệu view” bất ngờ cùng hotgirl livestream, giải thích chuyện tình cảm sau bộ phim “Giải cứu tiểu thư phần 4”.

Tác dụng của sữa chua như thế nào đối với đời sống con người
Thursday August 27, 2020

Sữa chua là thực phẩm được sử dụng mỗi ngày, nhưng ít ai biết được trong thành phần của nó có rất nhiều dưỡng chất quan trọng đối với sức khỏe con người. Vì thế, tác dụng của sữa chua rất lớn đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người. Sữa chua là […]

The post Tác dụng của sữa chua như thế nào đối với đời sống con người appeared first on Tin Tuc 123.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt râm ran chuyện Hồ Việt Trung “phim giả tình thật” với đàn em cùng tham gia “Giải cứu tiểu thư 4 – Truy tìm kho báu”.
Trong thời gian đóng phim ca nhạc hài cùng nhau, “quấn quýt” từ Việt Nam đến Campuchia, cặp đôi liên tục bị bắt gặp có những cử chỉ vô cùng tình cảm. Thậm chí Lilly Luta và Hồ Việt Trung còn công khai chăm sóc lẫn nhau bất kể sự có mặt của đông đảo thành viên trong tổ sản xuất. Chuyện nam ca sĩ thân thiết với cô gái trẻ đẹp trong khi đã có bạn gái Mi Vân đã làm dấy lên tin đồn Hồ Việt Trung “bắt cá hai tay”.
Tuy nhiên, cả hai chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào cho đến khi vừa qua, hai diễn viên chính của Giải cứu tiểu thư 4 – Truy tìm kho báu cùng nhau xuất hiện, livestream trên Facebook.

Hồ Việt Trung, Lilly Luta livestream phân trần về “phim giả, tình thật” bằng 4G siêu mượt của MobiFone
Hồ Việt Trung, Lilly Luta livestream phân trần về “phim giả, tình thật” bằng 4G siêu mượt của

Do Diet Pills Really Work?Natural Fat Burners Supplements5 Best Fat Burner Supplements Of 2021
Monday March 23, 2020

Do Diet Pills Really Work?Natural Fat Burners Supplements5 Best Fat Burner Supplements Of 2021 No one smiled meth for weight loss, all looked around, and then thought. Best thermogenics on the market There is half a stone tablet Zhang Ziling suddenly shouted at this moment.On the top of the mountain, there was a pile of […]

The post Do Diet Pills Really Work?Natural Fat Burners Supplements5 Best Fat Burner Supplements Of 2021 appeared first on Tin Tuc 123.

Trong buổi live, 2 diễn viên chính Giải cứu tiểu thư 4 lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm ồn ào trong thời gian qua. Hotgirl Lilly Luta cho biết đây là lần đầu cô tham gia dự án hoành tráng như vậy và hai người làm việc với nhau rất hợp. Người đẹp hi vọng sẽ còn tiếp tục bắt tay với đàn anh trong những dự án tiếp theo.
Và cô cũng nhấn mạnh hai người không yêu đương, tán tỉnh như lời đồn. Lilly Luta nói: “Lilly Luta được anh Trung cưng như em gái vậy đó”. Còn Hồ Việt Trung thẳng thắn xóa tan nghi án “bắt cá hai tay” khẳng định hai người chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp, anh chia sẻ: “Anh em mình cộng tác rất vui vẻ và thoải mái… Sẽ tiếp tục hợp tác với nhau trong các dự án sau này nữa”.

Hồ Việt Trung và Lilly Luta xuất hiện cùng nhau trên ấn phẩm quảng cáo cho gói Facebook data, Video data của MobiFone.
Hồ Việt Trung và Lilly Luta xuất hiện cùng nhau trên ấn phẩm quảng cáo cho gói , của MobiFone.

Tháng 6 vừa qua, nam ca sĩ từng công bố thông tin hẹn hò với hotgirl Mi Vân, cô nàng được đánh giá rất xinh đẹp, sexy và giỏi giang khi vừa tham gia ca hát, kiêm làm mẫu ảnh và kinh doanh. Được biết, cả hai đã hẹn hò hơn 3 năm và rất được hai bên gia đình ủng hộ.
Giải cứu tiểu thư 4 – Truy tìm kho báu là sản phẩm được Hồ Việt Trung đầu tư tiền tỷ, sau thành công của Giải cứu tiểu thư 1, 2, 3. Bộ phim có sự đồng hành và tài trợ của “Video data” và “Facebook data” – hai dịch vụ cung cấp các gói cước đặc biệt và hấp dẫn để khách hàng thoải mái truy cập Youtube và Facebook.
Sau 3 ngày ra mắt, “Truy tìm kho báu” – phần 4 của đã lọt vào Top 1 thịnh hành nhất Youtube, đạt hơn 6 triệu view, hàng nghìn lượt chia sẻ, yêu thích và bình luận. Hiện, bộ phim đạt gần 8 triệu lượt xem, hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.

Các gói Data 3G/4G truy cập Youtube, FPT Play:
– Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày) – Có ngay 5 GB truy cập YouTube và FPT Play dung lượng tốc độ cao; Không phân biệt 3G/4G; Tặng thêm 300 MB dung lượng để truy cập internet.
– Soạn MY gửi 999 (130.000 đ/tháng) – Có ngay 40 GB truy cập YouTube và FPT Play dung lượng Tốc độ cao; Không phân biệt 3G/4G; Tặng thêm 2 GB dung lượng để truy cập internet.
Gói Facebook – Truy cập Facebook data tốc độ cao, Không giới hạn dung lượng, Không phân biệt 3G/4G:
– Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đ/ngày) – Miễn phí Data truy cập Facebook; Không phân biệt công nghệ 3G/4G; Tặng thêm 100MB để truy cập internet.
– Soạn FA gửi 999 (80.000 đ/tháng) – Miễn phí Data truy cập Facebook; Không phân biệt công nghệ 3G/4G; Tặng thêm 1GB truy cập internet.
Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: http://dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ Tổng đài 9090.

About The Author

admin