Huawei Mate 10 vượt cả Note8 lẫn iPhone 8 Plus về khả năng chụp ảnh

Huawei Mate 10 vượt cả Note8 lẫn iPhone 8 Plus về khả năng chụp ảnh

Dân trí Thị trường di động có thể đang dần trở nên bão hòa, nhưng có một thực tế rằng các hãng công nghệ lớn vẫn không ngừng “ganh đua” nhau từng ngày để cho ra mắt những sản phẩm mới cùng hiệu năng mạnh mẽ và các tính năng độc đáo hơn.

The Truth Behind Weight Loss Pillsdoes Water Pills Help Lose Weight6 Best Weight Loss Pills For Women
Wednesday February 03, 2021

The Truth Behind Weight Loss Pillsdoes Water Pills Help Lose Weight6 Best Weight Loss Pills For Women This is also an extremely powerful force Okay weight loss help, sir, I see Contact me if you have something to do, and adults can contact me through some dead gas fluctuation frequencies. Phen rx ingredients Anyway, the […]

The post The Truth Behind Weight Loss Pillsdoes Water Pills Help Lose Weight6 Best Weight Loss Pills For Women appeared first on Tin Tuc 123.

Trong quý cuối cùng của năm, Google đã tạo ra tiếng vang lớn khi ra mắt dòng sản phẩm Pixel 2 với nhiều tính năng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm. Trong đó đáng chú ý nhất là khả năng của được cho số điểm cao nhất hiện nay là 98, vượt qua 2 đối thủ “sừng sỏ” khác là và Galaxy Note8.
Cực chẳng đã, tín đồ iPhone ở khắp nơi trên thế giới đành hy vọng sự ra mắt của iPhone X trong tháng 11 tới sẽ lấy lại vị thế dẫn đầu cho cùng cải tiến về cụm camera kép. Thế nhưng kịch bản bất ngờ lại tiếp tục xảy ra khi được ra mắt cách đây ít ngày đã soán luôn vị trí thứ 2 mà iPhone 8 Plus và Galaxy Note8 đang nắm giữ.
Số điểm của Huawei Mate 9 thậm chí tiệm cận với với điểm tổng quát là 97, theo DxOMark, tức chỉ kém đối thủ đúng 1 điểm. Trong khi đó, cả iPhone 8 Plus và Galaxy Note8 đều được đánh giá có chung số điểm là 94.

Cuộc đua về camera giữa Apple và Samsung bỗng nhiên trở thành sân chơi dành riêng cho Google và Huawei với điểm số cách biệt.
Cuộc đua về camera giữa Apple và bỗng nhiên trở thành “sân chơi” dành riêng cho Google và Huawei với điểm số cách biệt.

can you take weight loss pills while trying to get pregnant Free Fast Weight Loss Tips Without Pills
Tuesday May 26, 2020

canyoutakeweightlosspillswhiletryingtogetpregnantFreeFastWeightLossTipsWithoutPillscanyoutakeweightlosspillswhiletryingtogetpregnantFreeFastWeightLossTipsWithoutPillsFreeSamplesOfFr

The post can you take weight loss pills while trying to get pregnant Free Fast Weight Loss Tips Without Pills appeared first on Tin Tuc 123.

Khác với Google Pixel 2 chỉ có 1 camera duy nhất, chiếc mang đến cụm camera kép quen thuộc, vốn đã xuất hiện trên rất nhiều flag-ship trong năm nay, kết hợp giữa một cảm biến đa sắc RGB 12MP và một đơn sắc 20MP do nhà sản xuất Leica cung cấp. Thiết bị cũng được đi kèm khả năng zoom quang học “lossless” lên tới 2X, cùng với hệ thống phát hiện pha và tự động lấy nét bằng laser.
DxOMark đánh giá Mate 10 cao nhất ở khả năng duy trì độ chi tiết vật thể, tốc độ lấy nét nhanh, phơi sáng tốt và dải tần nhạy sáng rộng. Đáng chú ý, số điểm chụp của Huawei Mate 10 ở điều kiện ảnh tĩnh thậm chí đạt số điểm tối đa (100), vượt trên cả Pixel 2 (99). Tuy nhiên xét trên tổng quát thì Pixel 2 lại được đánh giá cao hơn nhờ khả năng quay video vượt trội.
Để thực hiện các bài so sánh của mình, các chuyên gia của DxOMark đã thực hiện chụp và đánh giá trên 1500 lần và hơn 2 giờ quay video trong các môi trường khác nhau: bao gồm cả ngoài trời và trong nhà. Tất cả các thiết bị sẽ được đánh giá khách quan và chụp ở cùng một điều kiện.

Nguyễn Nguyễn
Theo TNW

About The Author

admin