Ngỡ ngàng trước những tính năng không ngờ của smartphone

Ngỡ ngàng trước những tính năng không ngờ của smartphone

Dân trí Chúng ta sẽ phải bất ngờ trước những tính năng độc đáo mà chiếc quen thuộc có thể làm được.


Thursday January 01, 1970

1. Biến smartphone thành ống kính nhìn xuyên đêm Night Vision

Bạn có thể tải về ứng dụng miễn phí dành cho người dùng muốn biến smartphone thành ống kính nhìn xuyên đêm Night Vision để theo dõi một ai đó trong đêm, hoặc đơn giản là làm buổi tuối.
2. Chụp ảnh từ nút tăng giảm âm lượng

Cách tinh chỉnh nguồn điện trên Laptop Windows 10
Tuesday March 24, 2020

Power Option là tùy chọn có sẵn trên laptop Windows 10, tại đây bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 chế độ sử dụng nguồn điện giúp máy tính hoạt động đạt hiệu suất tối ưu nhất, và tiết kiệm pin nhất. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập chế độ năng lượng cho […]

The post Cách tinh chỉnh nguồn điện trên Laptop Windows 10 appeared first on Tin Tuc 123.

Một tính năng khá thú vị trên smartphone đó là cho phép người dùng chụp bằng cách nhấn vào nút tăng/giảm âm lượng trên thiết bị. Với tính năng này, người dùng có thể thoải mái trong tư thế cầm, đặc biệt là với những thiết bị có kích thước lớn. Bên cạnh đó, nút tăng giảm âm lượng đi kèm trên tai nghe cũng có thể thực hiện chức năng tương tự.
3. Biến smartphone thành camera giám sát

Ứng dụng miễn phí cho phép người dùng biến smartphone thành thiết bị giám sát không dây vô cùng tiện lợi. Tất cả những gì bạn cần đó là một chiếc smartphone cũ không còn dùng tới, kết nối nó với Wi-Fi, sau đó cắm sạc để nó không tự tắt. Ứng dụng sẽ tự động stream hình ảnh kèm âm thanh tới một smartphone khác nếu phát hiện thấy chuyển động lạ xuất hiện trước camera.
4. Điều khiển màn hình máy tính

Nếu phải làm việc trên nhiều hệ thống máy tính mà bạn lại thường xuyên phải di chuyển, hoặc đang ở ngoài đường, bạn có thể cài ứng dụng miễn phí này lên smartphone để theo dõi và thực hiện các hoạt động thông qua một màn hình điều khiển từ xa. Điểm độc đáo đó là bạn có thể kết nối cùng lúc tới nhiều máy tính, và chuyển đổi qua lại khá dễ dàng.
5. Vẫy tay để mở khóa

Ứng dụng độc đáo cho phép bạn mở khóa thiết bị hay trả lời cuộc gọi mà không cần phải chạm vào nó. Tất cả những gì chúng ta cần làm đó là vẫy bàn tay trước màn hình, và các thao tác tiếp nối sẽ được thực hiện thông qua cảm biến ánh sáng ở mặt trước .
6. smartphone khỏi người lạ

Bạn có thể cài đặt chuông báo động cho smartphone thông qua ứng dụng miễn phí “Don’t Touch My Phone” nhằm ngăn chặn việc ai đó lén cầm, xem ảnh, hay xem tin nhắn. Một ứng dụng khá hữu ích cho những ai thường xuyên ở trong môi trường có nhiều đồng nghiệp thích “táy máy.”
7. Tạo số điện thoại giả

Bạn không cần đến một chiếc điện thoại thứ 2, hoặc một thẻ SIM phụ để thay đổi số điện thoại. Thay vào đó, chúng ta có thể cài đặt ứng dụng mang tên Sideline để thêm/chuyển đổi qua lại giữa 2 số điện thoại trên cùng một thiết bị để thực hiện các thao tác nhắn tin, gọi thoại.
Nguyễn Nguyễn
Theo BS

About The Author

admin