Người dân SG chen nhau chọn chỗ đẹp xem pháo hoa mừng Quốc khánh

Người dân SG chen nhau chọn chỗ đẹp xem pháo hoa mừng Quốc khánh

(Tin thế giới: )Hàng ngàn người dân đã đổ về khu vực Công viên Đầm Sen từ rất sớm chọn những vị trí đẹp để chờ xem pháo hoa mừng Tết Độc Lập.

Best Male Enhancement Reviewspenis Enlargement Proceduresthe 4 Best Ed Pills 2020
Friday January 29, 2021

Best Male Enhancement Reviewspenis Enlargement Proceduresthe 4 Best Ed Pills 2020 Xue Xuan was lying against the wall. Average penis size 2018 Xu Jingzhi was also lying on the ground surgery to make dick bigger, both of them unconscious.The only thing was that the Gu worm was missing.This Xue Jingtian opened his mouth, still in […]

The post Best Male Enhancement Reviewspenis Enlargement Proceduresthe 4 Best Ed Pills 2020 appeared first on Tin Tuc 123.

Chưa về tới quê nghỉ lễ, cả ngàn người bơ phờ ở cửa ngõ SG
Cửa ngõ Thủ đô “nghẹt thở” vì người dân về quê nghỉ lễ 2/9
Biển người chen chân dưới cái nóng oi bức về quê nghỉ lễ

Người dân SG chen nhau chọn chỗ đẹp xem pháo hoa mừng Quốc khánh - 1
Người dân chờ xem bắn pháo hoa
Tối 2.9, hàng ngàn người dân đổ về khu vực Công viên Đầm Sen (quận 11, TP.HCM) để chờ xem màn bắn pháo hoa tầm thấp diễn ra trong 15 phút, từ 21h-21h15, ngày 2.9.
Với vị trí bắn pháo hoa này, người dân thành phố có thể chọn một số vị trí trên các tuyến đường xung quanh khuôn viên Công viên Đầm để theo dõi. Ngay từ 20h, toàn bộ các tuyến đường dẫn về khu vực công viên Đầm Sen chật cứng người và xe. Các tuyến đường như: Lạc Long Quân, Hòa Bình, Lãnh Binh Thăng, đường kênh Tân Hóa… và một số tuyến phố khác đầy ắp người. Một số phương tiện cố quay đầu tìm hướng khác để lưu thông khiến giao thông càng thêm hỗn loạn.
Người dân SG chen nhau chọn chỗ đẹp xem pháo hoa mừng Quốc khánh - 2
Cả ngàn người đã có mặt chọn cho mình vị trí đẹp nhất để xem pháo hoa mừng Tết độc lập.
Càng gần đến giờ bắn pháo hoa, dòng người đổ về đường Hòa Bình, Lạc Long Quân… càng đông, khiến giao thông khu vực này bị tê liệt hoàn toàn. Lực lượng chức năng phải rất vất vả trong việc đảm bảo an ninh trật tự.
Các bãi giữ xe xung quanh khu vực bắn pháo hoa tầm thấp cũng mọc lên như nấm. Bên trong công viên Đầm Sen dù còn gần 1 giờ nữa mới bắn pháo hoa nhưng bên trong công viên Đầm Sen cả ngàn người đã có mặt chọn cho mình vị trí đẹp nhất để xem pháo hoa mừng Tết độc lập.
Người dân SG chen nhau chọn chỗ đẹp xem pháo hoa mừng Quốc khánh - 3
Người dân SG chen nhau chọn chỗ đẹp xem pháo hoa mừng Quốc khánh - 4
“Năm nay, TP chỉ có một điểm bắn pháo hoa tại Đầm Sen nên tôi cũng tranh thủ đến sớm chọn vị trí đẹp để chụp ảnh và thưởng thức màn bắn pháo hoa. Một số người bạn của tôi còn đến sớm hơn nữa để chờ xem”, anh Nguyễn Văn Tùng, quận Tân Phú cho biết.
UBND TP.HCM nhận định việc bắn pháo hoa tầm thấp tại Công viên văn hóa Đầm sen dịp lễ 2.9 là hoạt động thường niên nhằm mục đích thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến vui chơi, tham quan, từ đó thúc đẩy phát triển du lịch là ngành mũi nhọn của TP.
Thông thường các năm, trong dịp lễ Quốc khánh, TP.HCM thường tổ chức bắn pháo hoa tại hai địa điểm là hầm Thủ Thiêm (quận 2) và Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Cách Bật/Tắt hộp kiểm File Explorer trong máy tính Windows 10
Friday August 28, 2020

Để chọn nhiều mục trong File Explorer trong Windows 10, bạn có thể bật tính năng hộp kiểm (checkboxes). Chúng ta thường sử dụng phím tắt Ctrl + Click hoặc Shift + Click để chọn nhiều thư mục cùng lúc. Ctrl + Click giúp bạn chọn từng thư mục riêng lẻ, trong khi đó Shift + Click lại […]

The post Cách Bật/Tắt hộp kiểm File Explorer trong máy tính Windows 10 appeared first on Tin Tuc 123.

“Biển người” đông như nêm trong các khu vui chơi ở Sài Gòn

“Biển người” đông như nêm trong các khu vui chơi ở Sài Gòn

Hàng ngàn người dân đổ về các khu vui chơi, công viên ở Sài Gòn nhân dịp được nghỉ lễ Quốc khánh khiến những nơi…

About The Author

admin