Người phụ nữ quyền lực của Facebook sắp tới dự talkshow ở Hà Nội

Người phụ nữ quyền lực của Facebook sắp tới dự talkshow ở Hà Nội

Dân trí Sau Jack Ma, một nhân vật nổi tiếng khác là , COO của , sẽ chính thức đến Việt Nam và sẽ có một buổi nó chuyện với giới yêu công nghệ tại Hà Nội.

Clean Boot là gì? Cách thực hiện Clean Boot trên Windows 10
Saturday August 29, 2020

Windows 10 đôi khi có thể hoạt động không bình thường, tạo ra các lỗi ngẫu nhiên, v.v. Trong những trường hợp đó, bạn có thể thực hiện Clean Boot. Clean Boot Windows 10 cho phép bạn xác định chính xác vấn đề gây ra, là do dịch vụ hoặc chương trình và giải quyết nó. […]

The post Clean Boot là gì? Cách thực hiện Clean Boot trên Windows 10 appeared first on Tin Tuc 123.

Trên trang cá nhân của ông Đỗ Hoài Nam (Namster Do), CEO và đồng sáng lập Emotiv thông báo về việc Sheryl Sandberg, Giám đốc phụ trách điều hành của Facebook sẽ có buổi thảo luận mở tại UP Co-working Space Bách Khoa Hà Nội vào sáng 12/11.
Theo thông tin ghi nhận, bà Sheryl Sandberg sẽ trao đổi trong khoảng thời gian một giờ đồng hồ. Người dẫn chuyện là bà Bùi Cẩm Vân, COO của UP Co-working Space. Chủ đề của buổi gặp gỡ này chưa được tiết lộ cụ thể.
Được biết, Sheryl Sandberg nằm trong đoàn doanh nhân tháp tùng Tổng thống Mỹ Donald Trump tới dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng. Nữ tướng của Facebook cũng sẽ có mặt tại APEC CEO Summit 2017, diễn ra từ chiều 8/11 đến 10/11 và có bài phát biểu tại sự kiện này.

Sheryl Sandberg
Sheryl Sandberg

Nhiếp ảnh cơ bản: Hướng dẫn cài đặt máy ảnh cho người mới
Saturday March 28, 2020

Chào các bạn mình tin rằng nếu bạn theo dõi các bài viết của mình từ bài đầu tiên nhập môn nhiếp ảnh tới thời điểm này thì đã có thể tự tin cầm máy lên chụp được một bức ảnh ứng ý vì bạn đã hiểu được kiến thức mà mình đã đề cập tới. […]

The post Nhiếp ảnh cơ bản: Hướng dẫn cài đặt máy ảnh cho người mới appeared first on Tin Tuc 123.

Trước đây, Sheryl Sandberg từng làm Chief of Staff cho United States Secretary of the Treasury dưới thời Bill Clinton, sau khi bước chân sang Thung lũng Silicon làm phó chủ tịch cho Google chịu trách nhiệm phát triển hệ thống sales online. Ít lâu sau, bà được đích thân “sếp” Facebook là Mark Zuckerberg mời sang phụ trách điều hành cho Facebook từ năm 2008, và được coi là người phụ nữ quyền lực nhất trong làng công nghệ.
Sự kiện Sheryl Sandberg sang Việt Nam và đối thoại mở trong lĩnh vực CNTT là một cột mốc đáng chú ý, đặc biệt là vừa mới đây cũng có một nhân vật nổi tiếng là Chủ tịch tập đoàn Alibaba Jack Ma tới và tham dự buổi gặp gỡ, trao đổi với sinh viên Việt Nam.

Nguyễn Nguyễn

About The Author

admin