Nữ hoàng khởi nghiệp chiến đấu với bệnh ung thư, sếp dầu khí hầu toà

Nữ hoàng khởi nghiệp chiến đấu với bệnh ung thư, sếp dầu khí hầu toà

Dân trí Trong khi câu chuyện về nữ hoàng khởi nghiệp – Trương Thanh Thuỷ gây xúc động cho bạn đọc khi không ngừng làm việc và cống hiến dù đang mắc căn bệnh ung thư thì những thông tin về xem xét kỷ luật các lãnh đạo Vinachem, sếp dầu khí hầu toà, ái nữ, vợ đại gia vung tiền gom cổ phiếu… cũng là những sự kiện được bạn đọc quan tâm.
>> Ái nữ, vợ đại gia “bung tiền” gom cổ phiếu
>> Bộ Công Thương đang xem xét kỷ luật đối với dàn lãnh đạo Vinachem
>> “Nữ hoàng khởi nghiệp” không đầu hàng với căn bệnh ung thư

Shark Tank Keto Pills Weight Loss Endocrinologistmetabolic Supplement12 Popular Weight Loss Pills And Supplements Reviewed
Sunday June 14, 2020

Shark Tank Keto Pills Weight Loss Endocrinologistmetabolic Supplement12 Popular Weight Loss Pills And Supplements Reviewed This is controllable and very Soon cambogia pills reviews, it became a normal tiger size, and it didn t look that big anymore. Do t5 fat burners work Turning his head and glanced at Suan, Suan still looks better.It s […]

The post Shark Tank Keto Pills Weight Loss Endocrinologistmetabolic Supplement12 Popular Weight Loss Pills And Supplements Reviewed appeared first on Tin Tuc 123.

Ái nữ, vợ đại gia “bung tiền” gom cổ phiếu
Trong tuần qua, bà Đặng Huỳnh Ức My, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Thành Thành Công – ái nữ ông Đặng Văn Thành liên tục mua gom cổ phiếu của hàng loạt doanh nghiệp mía đường.


Đặng Huỳnh Ức My - con gái của ông Đặng Văn Thành và bà Huỳnh Bích Ngọc.

Đặng Huỳnh Ức My – con gái của ông Đặng Văn Thành và bà Huỳnh Bích Ngọc.
Theo đó, trong khoảng thời gian từ 15/8 đến 13/9, bà Đặng Huỳnh Ức My đã hoàn tất mua vào 14 triệu cổ phiếu SBT, nâng lượng sở hữu sau giao dịch lên hơn 27,5 triệu cổ phiếu tương ứng 4,94% tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của công ty.
Trong phiên giao dịch cổ đông nội bộ Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB), bà Trần Thị Thảo Hiền, vợ ông Đặng Khắc Vỹ – Chủ tịch Hội đồng quản trị VIB cũng đăng ký mua xấp xỉ 28 triệu cổ phiếu của ngân hàng bằng phương thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh trong thời gian từ 18/9 đến 17/10/2017, tương đương 4,95% vốn của VIB hiện tại.
Hiện ông Vỹ đang nắm hơn 28,1 triệu cổ phiếu VIB tương đương tỷ lệ 4,99%. Nếu giao dịch của bà Hiền thành công thì vợ chồng Chủ tịch VIB sẽ nắm giữ xấp xỉ 10% vốn VIB.
Thêm một sếp Dầu khí hầu toà
Ngày 13/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bổ sung đối với bị can Ninh Văn Quỳnh (Phó tổng giám đốc PVN) về tội Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản theo Điều 280 Bộ luật Hình sự.
Bởi ngày 30/8, trong phiên xét xử Hà Văn Thắm và 50 đồng phạm, ông Nguyễn Xuân Sơn bất ngờ khai trong tổng số tiền hơn 200 tỷ đồng nhận từ Hà Văn Thắm, ông này có đưa cho ông Ninh Văn Quỳnh (lúc đó đang giữ chức Kế toán trưởng PVN) khoảng 30-40 tỷ đồng để chi đối nội, đối ngoại cho PVN.
Vì thế, HĐXX gọi ông Ninh Văn Quỳnh lên để đối chất. Tại tòa, ông Quỳnh cho biết, bản thân ông cũng như PVN nhận thức rõ không được nhận lãi ngoài vì đó là vi phạm pháp luật, có thể kết tội Tham ô và Nhận hối lộ. Cá nhân ông Quỳnh cũng như lãnh đạo không ai nhận lãi ngoài.
Liên quan đến câu hỏi có hay không “việc lập quỹ đen” ở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tập đoàn này vừa phát đi thông cáo báo chí khẳng định không có chủ trương này.
“Hiện tại Tập đoàn đang chủ động hợp tác với các cơ quan chức năng xử lý những tồn tại, hạn chế; giảm thiểu tác động tiêu cực đến mọi mặt hoạt động của Tập đoàn”, PVN cho biết.
Bộ Công Thương đang xem xét kỷ luật đối với dàn lãnh đạo Vinachem
Bộ Công Thương vừa có thông cáo về việc tiến hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoá chất Việt Nam (Vinachem) và các nguyên lãnh đạo của Vinachem gồm các ông: Đỗ Quang Chiêu, Nguyễn Quốc Tuấn, Đỗ Duy Phi.

2021 Best Weight Loss Pills Whole Foods best weight loss pills used by celebrities
Thursday May 21, 2020

2021BestWeightLossPillsWholeFoodsbestweightlosspillsusedbycelebrities2021BestWeightLossPillsWholeFoodsbestweightlosspillsusedbycelebritiesPeopleC

The post 2021 Best Weight Loss Pills Whole Foods best weight loss pills used by celebrities appeared first on Tin Tuc 123.

Theo Bộ Công Thương, về những sai phạm tại Vinachem, quan điểm của Bộ Công Thương là cần xử lý nghiêm minh, không bỏ sót vi phạm, xử lý đúng pháp luật, có lý có tình các tập thể, cá nhân vi phạm.
“Từ đầu năm 2017, Bộ Công Thương đã có nhiều văn bản chỉ đạo, đôn đốc việc kiểm điểm các tập thể, cá nhân sai phạm liên quan đến các dự án thua lỗ của Vinachem”, Bộ Công Thương cho biết.
“Nữ hoàng khởi nghiệp” không đầu hàng với căn bệnh ung thư
Một câu chuyện khiến nhiều người cảm động và khâm phục trong tuần qua là câu chuyện của Trương Thanh Thủy – “nữ hoàng khởi nghiệp”. Câu chuyện về cô đã được ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) nêu lên như một tấm gương không đầu hàng nghịch cảnh – căn bệnh ung thư khi nói chuyện trước hàng ngàn cán bộ, nhân viên trẻ của tập đoàn này.
Trương Thanh Thủy cho biết, trong khi hoạt động kinh doanh vẫn đang rất thuận lợi thì cô được biết mình mắc căn bệnh quái ác – ung thư phổi. Ngay cả khi biết mình mắc căn bệnh nan y đó và đến nay, “nữ hoàng khởi nghiệp” Trương Thanh Thủy vẫn không ngừng làm việc, cống hiến.


Nữ hoàng khởi nghiệp không đầu hàng trước bệnh tật và thậm chí lập dự án mới giúp những bệnh nhân ung thư ở Việt Nam

“Nữ hoàng khởi nghiệp” không đầu hàng trước bệnh tật và thậm chí lập dự án mới giúp những bệnh nhân ung thư ở Việt Nam
Hiện cô vẫn đang làm quản lý dự án cho trường ĐH USC – Mỹ nhưng cô cũng rất quan tâm đến việc phòng, chống ung thư ở Việt Nam.
Cô gái này nói: “Ở Việt Nam mình, những người ung thư mới thực sự là thiếu thốn. Ngay cả em đây, khi em biết mình bị ung thư mà em cũng không biết phải tin vào thông tin nào, không có bất kỳ một tổ chức nào hướng dẫn, hỗ trợ cho mình”.
“Em gặp vấn đề này, chắc chắn hàng trăm ngàn bệnh nhân ung thư ở VN cũng đang như vậy. Thế là em thành lập một tổ chức phi lợi nhuận có tên gọi Salt Cancer Innifiative – SCI – chuyên giúp đỡ các bệnh nhân ung thư”, Thủy bày tỏ.
Mua , Nguyễn Đức Tài khuấy đảo thị trường chứng khoán
Thế Giới Di Động (mã ) của vừa mua thành công hệ thống điện máy Trần Anh (TAG) từ ông Trần Xuân Kiên. Không những vậy, Thế Giới Di Động cũng đang có kế hoạch để thâu tóm doanh nghiệp dược phẩm và xây dựng chuỗi bán lẻ trong lĩnh vực này. Điều này đã khiến cổ phiếu MWG trong tuần qua tăng lên mức kỷ lục, đạt 110.500 đồng/cổ phiếu, giúp tài sản của vọt lên hơn 5,1 ngàn tỷ đồng.
Trong khi đó, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch tập đoàn FLC và Faros (ROS) tiếp tục khẳng định vị trí số 1 của mình trong bảng danh sách những người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam, với tổng trị giá lên tới gần 39,5 ngàn tỷ đồng (1,73 tỷ USD).
Đại gia bí ẩn Hồ Xuân Năng chinh phục danh xưng tỷ phú
Cổ phiếu Vicostone (VCS) của ông Hồ Xuân Năng tiếp tục lập những đỉnh cao mới và lần đầu tiên vượt ngưỡng 200 ngàn đồng sau khi tăng gần gấp đôi trong 6 tháng vừa qua. Ông Hồ Xuân Năng hiện trực tiếp và gián tiếp nắm giữ hơn 80% cổ phần VCS.
Với sự tăng trưởng vượt bậc, ông Hồ Xuân Năng chứng kiến túi tiền gia tăng lên trên 13 ngàn tỷ đồng, tương đương khoảng 600 triệu USD, gần ngang bằng với ông trùm ngành thép Trần Đình Long, Chủ tịch Hoà Phát.
Bạn trai đại gia của hoa hậu Thu Thảo với tham vọng bất động sản
Ông Nguyễn Trung Tín, chồng sắp cưới của hoa hậu Thu Thảo, không xa lạ trong giới doanh nhân trẻ. Tín quyết định lập nghiệp riêng, với số vốn 10 tỷ đồng vay từ bố mẹ. Trong vòng 4 năm, chàng trai trẻ Nguyễn Trung Tín mở 5 công ty.
Nhưng đến tháng 1/2015, Nguyễn Trung Tín được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Trung Thủy.
Trên trang web của mình, Trung Thủy Group tuyên bố, năm 2017 chuyển trọng tâm chiến lược sang thị trường bất động sản. Thời gian gần đây, doanh nghiệp này liên tục giới thiệu các dự án mới với tổng mức đầu tư dự án đã công bố là hơn 10.000 tỷ đồng.
Thế Hưng – Nhật Linh

About The Author

admin