Phần mềm nghe nhạc Winamp sẽ có bản cập nhật lớn vào 2019

Phần mềm nghe nhạc Winamp sẽ có bản cập nhật lớn vào 2019

Winamp được xem là một trong những phần mềm nghe nhạc rất nổi tiếng và được yêu thích với các thế hệ 8x và 9x đời đầu vì có khả năng tuỳ biến cao của nó. Gần đây, trình nghe nhạc Winamp sẽ tiến hành tung ra một bản cập nhật lớn về giao diện cũng như tính năng và hứa hẹn sẽ là một phần mềm tất cả trong một mà người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để nghe nhạc, quản lý Playlist và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
Trình nghe nhạc Winamp được ra mắt vào năm 1997, ngay lập tức nó đã trở thành trình nghe nhạc miễn phí và phổ biến tại thời điểm đó. Vào năm 2002, Winamp được AOL mua lại rồi bán cho Radionomy vào năm 2014. Tuy nhiên, kể từ năm 2013 đến nay thì phần mềm này gần như không nhận được bất kỳ sự nâng cấp nào.
Đây cũng là lý do mà những người đã hoặc vẫn đang trung thành với phần mềm nghe nhạc Winamp này trở nên yêu thích phần mềm này hơn nữa.

4 cách hiệu quả giúp bạn chặn thư rác Gmail có thể bạn chưa biết
Tuesday September 03, 2019

Rất nhiều người dùng hiện nay thường phàn nàn rằng việc tiếp nhận quá nhiều thư rác trong Gmail gây ảnh hưởng đến công việc của họ. Những thư quan trọng bị bỏ qua, hay tâm lý khó chịu khi phải nhận quá nhiều thư rác quả thực khiến việc sử dụng Gmail của bạn […]

The post 4 cách hiệu quả giúp bạn chặn thư rác Gmail có thể bạn chưa biết appeared first on Tin Tuc 123.

Theo thông tin CEO của Radionomy:
“Phiên bản hoàn thiện của Winamp sẽ được ra mắt vào năm sau và tất cả người dùng đều có thể nâng cấp len phiên bản mới nếu như đang dùng bản cũ. Bạn có thể nghe các bài hát yêu thích tại nhà hoặc bất kỳ đâu thông qua dịch vụ đám mây, có thể nghe Podcasst, Streaming Radio,…”
Về cơ bản, đợt cập nhật này sẽ dành cho cả bản Desktop và bản dành cho Mobile, mặc dù vậy hiện vẫn chưa có thông báo chính xác về dịch vụ Stream nhạc của Winamp, liệu nó có hổ trợ tương tự như Apple Music hay Spotify hay không!
Trước khi phiên bản mới nhất là Winamp 6 phát hành, sắp tới đây người dùng sẽ được năng cấp lên phiên bản Winamp 5.8 nhằm sửa một vài lỗi của phiên bản hiện tại.
The post Phần mềm nghe nhạc Winamp sẽ có bản cập nhật lớn vào 2019 appeared first on Thủ thuật máy tính – Tin học dành cho bạn.

Tags:

About The Author

admin