Render iPad Pro 2018 trình làng

Render iPad Pro 2018 trình làng

2018 lần này được các chuyên gia đồ họa tại chuyên trang công nghệ 9to5mac tạo ra dựa trên các tin đồn và hình ảnh trước đây. Thông tin này đã thu hút sự chú ý của các tín đồ của nhà táo.

(Natural) Best Weight Loss Pills 2016 omega 3 pills for losing weight
Saturday May 09, 2020

(Natural)BestWeightLossPills2016omega3pillsforlosingweight(Natural)BestWeightLossPills2016omega3pillsforlosingweightHowtoFindBestWeightLossPills2016Best.Fromtheperspectiveofth

The post (Natural) Best Weight Loss Pills 2016 omega 3 pills for losing weight appeared first on Tin Tuc 123.

Nhìn chung Render iPad Pro 2018 cho thấy máy có viền cạnh mỏng hơn, đây cũng là xu hướng mới mà Apple đã áp dụng trên iPhone X, iPhone Xs. Dự kiến iPad Pro 2018 cũng sẽ được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D Face ID, tuy nhiên nó sẽ không có notch tai thỏ bởi viền cạnh trên iPad đủ rộng để chứa hệ thống camera này.  Apple cũng được cho là sẽ sử dụng cách tiếp cận khác nhau đối với 2 phiên bản iPad mới. Model iPad Pro 12.9 inch sẽ không thay đổi kích thước màn hình, và với viền cạnh mỏng hơn, nó sẽ có kích thước gọn gàng hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Trong khi với phiên bản iPad Pro nhỏ gọn hơn, Apple sẽ giữ nguyên kích thước tổng thể và tăng kích thước màn hình từ 10.5 inch lên 11 inch. Các báo cáo trước đó cũng cho biết, iPad Pro mới sẽ được thay thế cổng Lightning bằng cổng USB-C. Nếu vậy Apple Pencil dự kiến sẽ kết nối với Render iPad Pro 2018 mới thông qua kết nối không dây. Người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sản phẩm này ra mắt.

Đây không phải là lần đầu tiên Render iPad Pro 2018 xuất hiện, nhưng hầu hết đều có chung thiết kế tổng thể đó là màn hình tràn cạnh, hiện đại và hấp dẫn hơn. Cùng kiên nhẫn chờ đến ngày 30/10 nhé.

10 Best Male Enhancement Pills At Walmart And Walgreensaverage Size Dick Picturesmale Enhancements Reviews
Saturday September 05, 2020

10 Best Male Enhancement Pills At Walmart And Walgreensaverage Size Dick Picturesmale Enhancements Reviews As soon as the two left what age does your penis grow, there were only three people left in the room. Sex power medicine for men in hindi In the few skull lanterns next to them, the quiet phosphorescence was burning, […]

The post 10 Best Male Enhancement Pills At Walmart And Walgreensaverage Size Dick Picturesmale Enhancements Reviews appeared first on Tin Tuc 123.

Sưu tầm

About The Author

Tin Tuc 123

No Comments

Leave a Reply