Tân Hoàng Minh gây sốt thị trường khi ra mắt dự án D’. El Dorado

Tân Hoàng Minh gây sốt thị trường khi ra mắt dự án D’. El Dorado

Ngày 21/10/2017 vừa qua Tập đoàn đã chính thức ra mắt tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, Tây Hồ. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư bởi đây là dự án hiếm hoi còn lại của khu vực Hồ Tây được cấp phép xây dựng cao tầng.

Do Diet Pills Really Work?Natural Fat Burners Supplements5 Best Fat Burner Supplements Of 2021
Monday March 23, 2020

Do Diet Pills Really Work?Natural Fat Burners Supplements5 Best Fat Burner Supplements Of 2021 No one smiled meth for weight loss, all looked around, and then thought. Best thermogenics on the market There is half a stone tablet Zhang Ziling suddenly shouted at this moment.On the top of the mountain, there was a pile of […]

The post Do Diet Pills Really Work?Natural Fat Burners Supplements5 Best Fat Burner Supplements Of 2021 appeared first on Tin Tuc 123.

Sự kiện đã có sự tham dự của gần 1000 khách hàng, các nhà đầu tư và có số lượng lớn căn hộ đã được khách hàng đăng ký giữ chỗ với các đại lý trong ngày đầu ra mắt. Rất nhiều khách hàng tham dự sự kiện cho biết, họ đã chờ đợi khá lâu để có thể được đăng ký giữ chỗ căn hộ D’. El Dorado, bởi dự án sở hữu vị trí rất đẹp với tầm nhìn hướng hồ Tây, phong cách thiết kế sang trọng và môi trường sống trong lành.

Gần 1000 khách hàng đã có mặt tại sự kiện ra mắt dự án D’. El Dorado
Gần 1000 khách hàng đã có mặt tại sự kiện ra mắt dự án D’. El Dorado
Theo ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, bên cạnh những ưu điểm sẵn có của dự án như vị trí phong thủy, thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện ích đồng bộ thì chi phí đầu tư hợp lý cũng là yếu tố giúp dự án thu hút đông đảo khách hàng. Mặc dù chưa công bố giá bán chính thức nhưng với các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 30 – 120m2, khách hàng sẽ không phải bỏ vốn đầu tư quá nhiều để có thể sở hữu 1 tài sản có giá trị sinh lời hấp dẫn. Chính những điều này đã khiến cho dự án D’. El Dorado có sức hút lớn khi vừa mới .

Best Over The Counter Ed Pills At Walgreensed Over The Counter Medicineall Natural Male Enhancement Supplement
Tuesday June 02, 2020

Best Over The Counter Ed Pills At Walgreensed Over The Counter Medicineall Natural Male Enhancement Supplement AhBrother Weijienot as good asahhnot as good as us She finally couldn t bear to say to Li Weijie Goa elsewhere do it again Li Weijie stopped grockme side effects, and smoothly pulled Gu Yan s off underwear, and […]

The post Best Over The Counter Ed Pills At Walgreensed Over The Counter Medicineall Natural Male Enhancement Supplement appeared first on Tin Tuc 123.

Ngay trong ngày đầu ra mắt, khu vực đăng ký giữ chỗ căn hộ đã kín khách hàng, các khu vực làm thủ tục luôn làm việc hết công suất
Ngay trong ngày đầu ra mắt, khu vực đăng ký giữ chỗ căn hộ đã kín khách hàng, các khu vực làm thủ tục luôn làm việc hết công suất

Thậm chí khách hàng phải chờ bốc thăm để được đăng ký giữ chỗ căn hộ
Thậm chí khách hàng phải chờ bốc thăm để được đăng ký giữ chỗ căn hộ
Dự án D’. El Dorado là dự án đầu tiên được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đưa vào phong cách thiết kế hoàn toàn mới, khác với những dự án trước đây Tập đoàn này đã triển khai. Nếu trước đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chỉ phát triển những dành riêng cho giới thượng lưu, thì với D’. El Dorado, nhiều khách hàng kể cả những người trẻ tuổi cũng có cơ hội để sở hữu 1 căn hộ cao cấp nội đô với giá thành hợp lý.

Phối cảnh dự án D’. El Dorado với bề ngoài thiết kế theo phong cách châu Âu Tân Cổ điển
Phối cảnh dự án D’. El Dorado với bề ngoài thiết kế theo phong cách châu Âu Tân Cổ điển
Dự án D’. El Dorado tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, Tây Hồ được xây dựng gồm 27 tầng nổi và 4 tầng hầm với 448 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế tinh tế, tối đa trong không gian nhỏ nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến từng cen-ti-met, khiến ngay cả căn hộ nhỏ nhất vẫn có ban công hoặc khe thoáng, tạo sự khoáng đạt cho không gian sống. Cư dân D’. El Dorado sẽ cùng thụ hưởng một cuộc sống với đầy đủ tiện tích đẳng cấp, khi mà nhu cầu cuộc sống thường ngày của cư dân được thỏa mãn ngay ngưỡng cửa, như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ…
Ghi nhận tại buổi lễ, nhiều nhà đầu tư đánh giá D’. El Dorado là một trường hợp điển hình để khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển tương lai cũng như gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.
Với những ưu điểm trên, D’. El Dorado chắc chắn sẽ là dự án đáng quan tâm đối với cả khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như các nhà đầu tư thông thái của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc, Danko.
Hotline: 0886 5555 86

About The Author

admin