Thực hư thông tin bắt được cá sấu 83kg ở Cà Mau

Thực hư thông tin bắt được cá sấu 83kg ở Cà Mau

(Tin thế giới: )Chiều nay (23.8), ông Hồ Xuân Việt – Bí thư Huyện ủy Thới Bình (Cà Mau) xác nhận, thông tin bắt được cá sấu nặng 86kg trên kênh Zero (thuộc xã Thới Bình) gây hoang mang dư luận thời gian qua là tin thất thiệt.

Phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570 ES và Casio Fx 570
Wednesday April 10, 2019

Máy tính cầm tay là một thiết bị không thể thiếu đối với những bạn học sinh và sinh viên, tuy nhiên trong một vài tình huống mà bạn sẽ cần sử dụng máy tính trên Laptop hoặc PC. Trong bài viết này, Topthuthuat muốn giới thiệu đến bạn 2 bộ phần mềm giả lập máy tính là Máy Tính […]

The post Phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570 ES và Casio Fx 570 appeared first on Tin Tuc 123.

“Tiết mục đưa đầu vào miệng cá sấu nằm ngoài chương trình”
Đưa đầu vào miệng cá sấu, diễn viên xiếc bị cắn nát mặt
Bé trai 4 tuổi bị cá sấu cắn nát tay

Ông Việt cho biết ngay sau khi nắm được tin đã chỉ đạo các ngành kiểm tra ngay. Đến cuối giờ, ông Việt được báo cáo rằng người đăng thông tin bắt cá sấu lên Facebook là người đi thu mua cá sấu. Khi mua về, người này chụp ảnh đăng với nội dung là bắt được cá trên kênh, việc này đã gây hoang mang cho người dân mấy ngày qua.
“Tôi đã chỉ đạo các ngành cử người đến làm việc với tài khoản Thanh Toan, đồng thời đề nghị phải tháo gỡ thông tin thất thiệt kia và xử lý theo pháp luật” – ông Việt cũng thông tin.

Nhiếp ảnh cơ bản: Hướng dẫn cài đặt máy ảnh cho người mới
Saturday March 28, 2020

Chào các bạn mình tin rằng nếu bạn theo dõi các bài viết của mình từ bài đầu tiên nhập môn nhiếp ảnh tới thời điểm này thì đã có thể tự tin cầm máy lên chụp được một bức ảnh ứng ý vì bạn đã hiểu được kiến thức mà mình đã đề cập tới. […]

The post Nhiếp ảnh cơ bản: Hướng dẫn cài đặt máy ảnh cho người mới appeared first on Tin Tuc 123.

Thực hư thông tin bắt được cá sấu 83kg ở Cà Mau - 1
Nội dung tài khoản Facebook Thanh Toan đăng tải ngày 21.8
Trước đó, vào 12 giờ 37 phút ngày 21.8, tài khoản Facebook có tên Thanh Toan đã đăng tải nội dung: “Hôm nay ngày 21.8, lúc 11 giờ người dân phát hiện có 3 con cá sấu nổi trên sông, mọi người cùng nhau bắt được 2 con, còn lại 1 con bắt không được. Bà con ai ở kênh Zero Thới Bình tỉnh Cà Mau nên cảnh giác vì con cá quá lớn, cân nặng 67kg và 83kg. Bà con ai ở xung quanh nên cảnh giác, nhất là trẻ em không nên tắm sông và bơi xuồng qua lại khu vực gần đó”.
Cùng với nội dung đó, tài khoản Thanh Toan đăng kèm 4 ảnh chụp lại hai con cá sấu bị trói.
Sau khi đăng tải, đã có khoảng 2.500 lượt chia sẻ và nhiều bình luận hoang mang của cộng đồng Facebook.
Tiếp đó, ngày 22.8 tài khoản Facebook có tên Huy Thông cũng có đăng tải nội dung: “Cách nhà mình khoảng 4 cây số, người dân bắt được 2 con cá sấu 67 và 83kg, còn 1 con nó trốn mất…”. 
Đến chiều tối hôm nay, tài khoản Facebook Huy Thông đã bị khóa, đồng thời tài khoản Thanh Toan đã xóa nội dung bắt được cá sấu trên kênh Zero xuống.

Tìm diệt cá sấu lớn lượn lờ trên sông Soài Rạp

Tìm diệt cá sấu lớn lượn lờ trên sông Soài Rạp

“Nhìn hàm răng của nó mà khiếp. Biết con vật nguy hiểm, tôi tấp xuồng vào bờ và cảnh báo mọi người”.
Bấm xem >>

About The Author