Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí Mẹo tạo lens chụp macro cực đơn giản với , cách chế “” bằng chai nhựa hay mẹo chế “áo chống nước” cho smartphone siêu rẻ… là những video hấp dẫn nhất tuần qua.

How to lose weight midsection
Tuesday March 23, 2021

[How to lose weight in thyroid problem]: How to lose weight midsection Over the document everyone here hopes to see their names on this document their faces are also different isn t it. Eyes in disbelief konoha xiaoli, who had already prepared for crystallization, was extremely calm, after all, he. A leader generally speaking, if […]

The post How to lose weight midsection appeared first on Tin Tuc 123.

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 10.0px 0.0px; font: 13.0px Arial; color: #323333}
p.p2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; line-height: 28.0px; font: 24.0px ’Source Sans Pro’; color: #323333}
p.p3 {margin: 0.0px 0.0px 10.0px 0.0px; line-height: 16.0px; font: 14.0px ’Source Sans Pro’; color: #323333}

Mẹo “chế” cho laptop

Mua mặt nạ đất sét nào tốt giữa Vedette Cocoa, L’Oreal, Kiehl’s
Friday August 28, 2020

Đắp mặt nạ là một trong những bước chăm sóc da cực kỳ quan trọng với mọi chị em phụ nữ. Thói quen sử dụng mặt nạ thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp da và chống lão hóa tối ưu. Đặc biệt, những chiếc mặt nạ có chiết xuất từ tự nhiên […]

The post Mua mặt nạ đất sét nào tốt giữa Vedette Cocoa, L’Oreal, Kiehl’s appeared first on Tin Tuc 123.

Chỉ cần vài dụng cụ đơn giản, bạn đã có thể chế cho mình một chiếc đế tản nhiệt cho laptop siêu rẻ và rất hiệu quả. Hãy tham khảo video sau đây, có thể sẽ hữu ích cho bạn.
Mẹo chế “máy bắt chuột” bằng chai nhựa

Bạn không cần phải tốn tiền để mua một chiếc bẫy chuột, cũng không cần phải dùng thuốc chuột. Chỉ cần một chai nhựa và vài thứ dụng cụ dễ kiểm, rất đơn giản, bạn có thể xử lý được lũ chuột khó chịu nhà mình. Hãy tham khảo video sau đây.
Mẹo chế “áo chống nước” cho smartphone siêu rẻ

Bạn không muốn smartphone của mình bị dính nước và chết đột ngột vào những ngày mưa gió? Rất đơn giản, bạn chỉ cần mất chưa đầy 1 phút là đã có ngay một vỏ chống nước siêu đơn giản và siêu rẻ như video sau đây.
Mẹo tạo lens chụp macro cực đơn giản với smartphone

Bạn không cần tốn quá nhiều kinh phí vẫn có thể tạo ra được một “lens” chụp macro những vật thể cực nhỏ không thua kém các máy ảnh chuyên nghiệp bao nhiêu. Rất đơn giản, hãy tham khảo video sau đây.
Xuân Ngọc
Tổng hợp

About The Author

admin