Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí Cách ẩn tên của bạn khỏi bị “nhòm ngó”, mẹo tạo chụp cực đơn giản với , mẹo với bạn nên thử qua, mẹo , chụp ảnh với qua smartphone… là những video thủ thuật hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Góc nhìn của mình: Làm sao để tìm ra đam mê của bản thân?
Tuesday March 24, 2020

Có phải lúc này bạn đang mất định hướng trong cuộc sống? Mỗi ngày trôi qua có quá nhàm chán đối với bạn không?Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình rằng: Mình tồn tại trên đời này để làm gì không? Nội dung Bạn có đang sống một cuộc đời như thế này […]

The post Góc nhìn của mình: Làm sao để tìm ra đam mê của bản thân? appeared first on Tin Tuc 123.

Mẹo giải toán, chụp ảnh với bật lửa qua smartphone

Chỉ cần vài thao tác đơn giản và sự hỗ trợ của một App đơn giản, bạn có thể giải được kha khá các bài toán chỉ bằng cách… chụp ảnh lại bài toán đó. Không chỉ thế, nếu biết cách bạn có thể dùng bật lửa để tạo hiệu ứng cực hay. Hãy tham khảo video sau đây.
Mẹo tạo lens chụp macro cực đơn giản với smartphone

Amazon Best Sellers: Best Weight Loss Supplementsdetox Master Dietary Supplement Drink10 Best Healthy And Natural Weight Loss Supplements
Friday January 08, 2021

Amazon Best Sellers: Best Weight Loss Supplementsdetox Master Dietary Supplement Drink10 Best Healthy And Natural Weight Loss Supplements After a while hunger suppresant, a big hand appeared in the void, covering it Behind him, a figure also appeared, holding a long sword, it was Zhao Tianfeng, a strong man who was stationed in the battlefield […]

The post Amazon Best Sellers: Best Weight Loss Supplementsdetox Master Dietary Supplement Drink10 Best Healthy And Natural Weight Loss Supplements appeared first on Tin Tuc 123.

Bạn không cần tốn quá nhiều kinh phí vẫn có thể tạo ra được một “lens” chụp macro những vật thể cực nhỏ không thua kém các máy ảnh chuyên nghiệp bao nhiêu. Rất đơn giản, hãy tham khảo video sau đây.
Mẹo hay với tai nghe bạn nên thử qua

Tai nghe là phụ kiện không thể thiếu với bất kì ai sử dụng smartphone. Tuy nhiên, đôi khi món phụ kiện đi kèm này lại gây ra không ít rắc rối. Video sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng để xử lý những rắc rối đó.
Mẹo ẩn tên Wifi của bạn khỏi bị “nhòm ngó”

Bạn không muốn hiện tên Wifi của mình để các thiết bị di động có thể bắt được? Bạn càng không muốn bị “nhòm ngó” để những đối tượng lạ tìm cách dùng… chùa. Hãy tham khảo video sau đây để tìm phương án giải quyết.
Xuân Ngọc
Tổng hợp

About The Author

admin