Video: Cảnh dùng thang người vượt biên từ Mexico sang Mỹ

Video: Cảnh dùng thang người vượt biên từ Mexico sang Mỹ

(Tin thế giới: )Sự việc xảy ra giữa ban ngày tại đường biên giới giữa Mexico với Mỹ.

can you take weight loss pills while trying to get pregnant Free Fast Weight Loss Tips Without Pills
Tuesday May 26, 2020

canyoutakeweightlosspillswhiletryingtogetpregnantFreeFastWeightLossTipsWithoutPillscanyoutakeweightlosspillswhiletryingtogetpregnantFreeFastWeightLossTipsWithoutPillsFreeSamplesOfFr

The post can you take weight loss pills while trying to get pregnant Free Fast Weight Loss Tips Without Pills appeared first on Tin Tuc 123.

Trump dùng nguyên liệu gì để xây tường biên giới Mexico
Trump sắp ra lệnh xây tường biên giới “vĩ đại” với Mexico
Video: Hàng loạt tòa nhà lắc lư, đổ sập vì động đất Mexico

//

7 Most Effective Otc Treatments For Erectile Dysfunctionherbs To Increase Female Libido2020 Top Male Enhancers
Tuesday April 07, 2020

7 Most Effective Otc Treatments For Erectile Dysfunctionherbs To Increase Female Libido2020 Top Male Enhancers Following natural way to grow penis, he killed so many Xingtian beasts, it will definitely consume a lot of money, we wait for work, when he is exhausted, and then attack suddenly, we will surely succeed in one blow. Manforce […]

The post 7 Most Effective Otc Treatments For Erectile Dysfunctionherbs To Increase Female Libido2020 Top Male Enhancers appeared first on Tin Tuc 123.

//

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy 3 người đàn ông chạy tới hàng rào biên giới với Mỹ, ở thành phố Mexicali thuộc bang Baja California, Mexico. Một người đàn ông cầm theo dây và đứng lên vai của hai người còn lại để vượt qua bức tường biên giới.
Sau khi trèo qua bức tường, người đàn ông sử dụng dây để trượt xuống hàng rào sang phía lãnh thổ Mỹ. Trong khi đó, 2 người trợ giúp bên lãnh thổ Mexico bỏ đi ngay lập tức.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cam kết bảo vệ biên giới Mỹ bằng cách xây dựng một “bức tường lớn và đẹp” dọc biên giới phía nam với Mexico. Các mẫu hàng rào đã được xây dựng với chiều cao gấp vài lần so với kết cấu hiện tại.
Mặc dù vậy, chi phí cuối cùng cho dự án này vẫn chưa được xác định. Ông Trump đưa ra con số 18 tỷ USD cho dự án xây dựng tường biên giới, trong khi các thành viên đảng Dân chủ Mỹ tiết lộ con số này là gần 40 tỷ USD.

Chi phí ”ngút trời” của bức tường biên giới Mỹ-Mexico

Chi phí ”ngút trời” của bức tường biên giới Mỹ-Mexico

Cần tới 3,5 năm và 21,6 tỷ USD mới có thể hoàn thành bức tường, theo một báo cáo mới của Bộ An ninh Nội địa Mỹ.

Tags:

About The Author

admin